Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Độ phân giải
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Homekit - Nhà thông minh Xiaomi

2.000.000 Đ

Cấp nguồn: Cắm điện

Chống nước: không

Xoay: có

Độ phân giải: 2K - 3MP

 
1 2 3
 

Nền tảng nhà thông minh Xiaomi – Homekit đang được rất nhiều người dùng yêu thích, bởi hệ sinh thái này mang đến trải nghiệm cuộc sống cực kì thông minh với số lượng sản phẩm đa dạng, cả hợp lý và đặc biệt là rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi nhu cầu khác trong trong cuộc sống.

Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara M1S

Nhà thông minh Xiaomi Homekit là gì?

Bộ điều khiển trung tâm Homekit Aqara M1S

Xiaomi Mi Home là nền tảng mở cho các thiết bị di động, gia dụng Xiaomi, TV, cảm biến và thiết bị nhà thông  minh tương thích, tập hợp lại với nhau trong một ứng dụng quản lý chung, mang lại trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng. Nền tẳng nhà thông minh Xiaomi cần có Hub tổng, đóng vai trò trung tâm kết nối mọi thiết bị thông minh trong nhà qua Wifi và kết nối Zigbee.

Hiện tại, Xiaomi cung cấp ứng dụng Mi Home trên iOS, Android giúp người dùng có thể quản lý tất cả các thiết bị nhà thông minh của Xiaomi và các bên thứ ba tương thích, đồng thời cũng cho phép người dùng tạo ra ngữ cảnh để tự động hóa thực hiện các tác vụ nhà thông minh.

Không hề thua kém các nền tảng nhà thông mính Samsung SmarThings hay Amazon Alexa, Xiaomi Mi Home cũng cung cấp rất đa dạng các thiết bị nhà thông minh như công tắc, rèm cửa, camera Xiaomi, tivi Xiaomi, quạt, máy lọc không khí Xiaomi, các cảm biến,...

Xiaomi Mi Home hoạt động như thế nào?

Nhà thông minh Homekit Xiaomi

Với các bộ kit, người dùng có thể thêm vào ứng dụng Mi Home và các thiết bị nhà thông minh đi kèm bộ Kit sẽ được tự động thêm vào ứng dụng. Mi Home hỗ trợ rất nhiều các thiết bị nhà thông minh khác nhau và cũng hỗ trợ cả các thương hiệu bên thứ ba như các công ty con của Xiaomi (như Aqara) và các thương hiệu khác.

Trong ứng dụng Mi Home, người dùng có thể tạo ra các ngữ cảnh để thực hiện các tác vụ nhà thông minh tự động như khi mở cửa thì công tắc tự mở, đèn sẽ sáng, quạt sẽ quay… tương tự như trên Apple HomeKit hay Google Home.

Mua các thiết bị nhà thông minh tại Chiêm Tài

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các thiết bị Xiaomi, Chiêm Tài tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm Mi Homekit. Các sản phẩm nhà thông minh Xiaomi tại Chiêm Tài Mobile luôn đảm bảo hàng chính hãng 100%, đa dạng về mẫu mã, thiết kế và giá cả cực kì phù hợp với túi tiền của người dùng. Bên cạnh đó Chiêm Tài Mobile còn có một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đầy đủ chuyên môn nhằm có thể giải quyết những câu hỏi, thắc mắc hoặc vấn đề về nhà thông minh Xiaomi Mi Home mà khách hàng gặp phải một cách nhanh chóng.

Nếu như bạn còn có câu hỏi hoặc thắc mắc gì liên quan đến Xiaomi Mi Home nói riêng và các loại thiết bị Xiaomi, tai nghe không dây Xiaomi nói chung cần được giải đáp hãy liên hệ với Chiêm Tài thông qua số điện thoại: 1900 2667 để được tư vấn.