Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Điều Khiển Hồng Ngoại

Bộ điều khiển hồng ngoại là gì?

Điều Khiển Hồng Ngoại chính hãng

Bộ điều khiển hồng ngoại là một sản phẩm thông minh dùng để thay thế cho những chiếc điều khiển truyền thống như điểu khiển tivi, điều hòa, quạt, cửa,...bằng cách sử dụng sóng hồng ngoại. Chính vì vậy, thay vì sử dụng nhiều remote giờ đây bạn chỉ cần một cú chạm nhẹ trên điện thoại là đã có thể điều khiển được các thiết bị tích hợp sóng hồng ngoại của mình. Đặc biệt, bạn còn có thể kiểm soát được tình trạng bật/tắt của các thiết bị mà không cần phải ở nhà.

Tuy nhiên, bộ điều khiển hồng ngoại chỉ được sử dụng trong một khoảng không gian nhất định và không cần chỉnh đúng hướng như remote thông thường. Giờ đây, chỉ cần 1 bộ điều khiển hồng ngoại thông minh là bạn đã có thể thoải mái điều khiển các thiết bị được hỗ trợ, tiết kiệm tối đa chi phí. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà thông minh với chi phí thấp.

Ưu điểm bộ điều khiển hồng ngoại

Điều Khiển Hồng Ngoại chính hãng

  • Điều khiển đa thiết bị: thay vì dùng nhiều remote để điều khiển các thiết bị thì với điều khiển hồng ngoại bạn chỉ cần có điện thoại kết nối internet là đã có thể điều khiển mọi thiết bị như TV, điều hòa...hoặc bất cứ đồ dùng nào khác trong gia đình ngay cả khi đang ở ngoài đường.
  • Cài đặt thời gian, hoàn cảnh sử dụng: bộ điều khiển hồng ngoại cho phép người dùng có thể thực hiện trên nhiều đồng dùng điện thông minh vào cùng một thời điểm. Khi sử dụng bộ điều khiển hồng ngoại bạn có thể thiết lập thời gian sử dụng các thiết bị điện trong nhà dựa theo thói quen sử dụng hằng ngày. Từ đó sẽ giúp kiểm soát lượng điện tiêu thụ hiệu quả hơn.
  • Điều khiển bằng giọng nói: bộ điều khiển hồng ngoại cũng được tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói thông qua google, bạn chỉ cần kết nối ứng dụng Google là có thể điều khiển tất cả các thiết bị hồng ngoại trong gia đình một cách nhanh chóng.

Mua bộ điều khiển hồng ngoại chính hãng ở đâu?

Điều Khiển Hồng Ngoại chính hãng

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể cung cấp điều khiển hồng ngoại chính hãng, chất lượng, uy tín thì Chiêm Tài sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Luôn cam kết về 100% sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cửa hàng Chiêm Tài hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, mua bộ điều khiển hồng ngoại tại đây bạn còn được bảo hành đến 6 tháng, đổi mới 1-1 nếu lỗi, dịch vụ lắp đặt tận nhà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

toc_container