Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Độ phân giải
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Camera chuông cửa

Ngoài công dụng giúp gia chủ dễ dàng quan sát nhà cửa nhằm đảm bảo an ninh thì chuông cửa thông minh còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại khác. Nếu bạn muốn biến căn nhà của mình trở nên hiện đại thì chắc chắn không thể thiếu chuông cửa thông minh.

Chuông cửa thông minh Xiaomi Gen 3 MJML05-FJ

Chuông cửa thông minh là gì?

Chuông cửa thông minh Xiaomi Gen 3 MJML05-FJ

Chuông cửa thông minh là một thiết bị có cấu tạo tương tự như một chiếc camera quan sát, nó có kết kết nối internet giúp bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động đang diễn ra sau cánh cửa mà không cần phải bước ra ngoài.

Chuông cửa thông minh EZVIZ DP1C

Đặc biệt, bạn còn có thể quan sát hình ảnh qua điện thoại, laptop, máy tính bảng,...Chuông cửa cũng được tích hợp cả hình ảnh, loa và micro để bạn có thể nói chuyện trực tiếp với khách đến nhà dù đang ở bất kì nơi nào.

Chuông cửa thông minh hoạt động như thế nào?

Chuông cửa thông minh EZVIZ DB2C

Khi có khách ghé nhà bạn, khi họ nhấn vào chuông cửa thì camera sẽ bắt đầu được kích hoạt để ghi lại hình ảnh của khách và truyền về màn hình trung tâm trong nhà. Khi nhận được tín hiệu chuông cửa bên ngoài, màn hình trung tâm sẽ phát âm thanh báo cho chủ nhà, đồng thời hình ảnh của khách từ camera sẽ hiển thị lên màn hình.

Chủ nhà có thể quan sát và trò chuyện với khách qua màn hình trung tâm hoặc màn hình di động mà không cần phải mở cửa. Khi muốn kết thúc bạn chỉ cần ấn nút thoát khỏi cuộc trò chuyện.

Những tính năng nổi bật của chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minh Xiaomi Gen 3 MJML05-FJ

So với các thiết bị chuông cửa thông thường thì chuông cửa thông minh sở hữu nhiều tính năng nổi bật và hiện đại hơn, giúp đảm bảo an toàn và bảo mât hơn cho ngôi nhà của bạn như kết nối wifi, Camera HD 1080P, cảm biến chuyển động, âm thanh 2 chiều,...

Ngoài ra, camera chuông cửa thông minh còn có thể được kết nối với hệ thống các thiết bị di đông khác và thông báo đến chủ nhà chính xác thông tin của từng vị khách. Camera quan sát cũng được tích hợp đèn hồng ngoại, nhờ đó bạn có thể dễ dàng thấy được mặt của khách đến nhà vào những lúc trời tối.

Nhờ micro và loa ngoài tích hợp nên người dùng có thể nghe hoặc nói chuyện dễ dàng với khách. Kết nối internet còn giúp bạn có thể giao tiếp với khách qua các thiết bị điện tử dù ở bất cứ đâu.

Những lưu ý khi chọn mua chuông cửa thông minh

Chuông cửa thông minh Xiaomi Gen 3 MJML05-FJ

Bạn cần cân nhắc những lưu ý sau khi chọn mua chuông cửa thông minh cho ngôi nhà của mình:

Nhu cầu thực tế: Nếu chỉ cần biết có khách đến thăm nhà thì bạn chỉ cần lắp chuông cửa thông thường. Nhưng nếu muốn nâng cao tính bảo mật, an ninh và giúp quản lý nhà tiện lợi hơn thì bạn nên lắp đặt chuông cửa thông minh.

Tài chính: chuông cửa thông minh có giá thành khá cao nên bạn cần xem lại ngân sách của mình trước khi lắp đặt chuông cửa thông minh.

Khu vực lắp đặt: Bạn nên xem xét kĩ và bố trí khu vực nào nên lắp chuông cửa thích hợp nhất để tiện cho việc quan sát, trò chuyện và theo dõi ngôi nhà.

Địa chỉ lắp đặt chuông cửa thông minh uy tín?

Chuông cửa thông minh Xiaomi Gen 3 MJML05-FJ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp về các loại chuông cửa thông minh. Tuy nhiên để có được các loại chuông cửa tốt nhất hiện nay, đem lại chất lượng cao và là hàng chính hãng 100%. Bạn nên lựa chọn sử dụng sản phẩm tại cửa hàng có độ uy tín cao, có chuyên môn cao trong việc cung cấp sản phẩm chuông cửa lâu năm, đáng tin cậy. Với những tiêu chí trên thì bạn có thể tham khảo loại sản phẩm tại công ty Chiêm Tài.

Mua chuông cửa thông minh tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ luôn có được sản phẩm chất lượng nhất, mức giá ưu đãi, bảo hành dài lâu và đặc biệt là lắp đặt tận nhà. Mọi chi tiết liên hệ số hotline: 1900.2667.