Thiết Bị Sức Khỏe Xiaomi

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao. bên cạnh chọn cho mình những thiết bị smartphone, máy tính bảng đắt tiền, nhiều người lại tập trung đầu tư cho mình và gia đình những thiết bị bổ trợ cho việc rèn luyện và chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, ghế massage thư giãn, các dòng thiết bị massage giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Cùng Chiêm Tài Mobile tìm hiểu các dòng máy dưới đây.

Các dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe tại Chiêm Tài Mobile

Thiết bị chăm sóc sức khỏe chính hãng tại Chiêm Tài Mobile

Máy chạy bộ

Máy chạy bộ là dòng máy giúp người dùng có thể thực hiện các bài tập chạy, ngay tại nhà mà không cần phải ra đường. Sử dụng cấu trúc bàn chạy cuốn tự động, để mô phỏng đường chạy thực tế. Cho phép người dùng có thể tập luyện thoải mái hơn mà không cần đội mưa nắng. 

Máy chạy bộ chính hãng Xiaomi tại Chiêm Tài Mobile

Ngoài tính năng cơ bản, một số máy chạy bộ cao cấp còn được trang bị loa nghe nhạc, giúp bài tập trở nên bớt nhàm chán. Hầu hết các máy chạy thế hệ mới hiện nay đều hỗ trợ thiết kế thân gấp gọn, giúp người dùng dễ dàng lưu trữ trong các không gian hẹp, tiết kiệm diện tích và dễ dàng di chuyển.

Các dòng máy chạy hỗ trợ tính năng cao cấp với mức giá tốt hiện nay có thể kể đến như KingSmith, Xiaomi, Amazfit...

Ghế massage

Ghế massage chính hãng - bảo hành dài tại HCM

Ghế massage là dạng ghế Sofa lớn, được trang bị hệ thống con lăn và các bóng hơi bên dưới, khi hoạt động sẽ tác động lên các vùng cơ trên khắp cơ thể. Hỗ trợ lưu thông mạch máu, xoa dịu các nhóm cơ, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và lâu dài có thể cải thiện tình trạng sức khỏe, nhất là ở những người lớn tuổi.

Thiết bị giám sát sức khỏe

Gồm các dòng máy đo nhịp tim, máy đo huyết áp, máy đo SpO2 được sử dụng trong lĩnh vực ý tế, với độ chính xác cao, có thể giúp người dùng tự theo dõi các thông số sức khỏe của mình và người thân ngay tại nhà. Hạn chế được những vấn đề sức khỏe bất thường, phát hiện sớm những nguy cơ bệnh tật.

Thiết bị đo SpO2 giá rẻ - độ chính xác cao tại Chiêm Tài Mobile

Dụng tập thể thao tại nhà

Tập hợp các sản phẩm giúp người dùng có thể tự tập luyện các bài thể thao cơ bản như chống đẩy, gập bụng, tạ tay, hít xà, lắc hông.

Chiêm Tài Mobile - chuyên thiết bị chăm sóc sức khỏe

Đến với Chiêm Tài Mobile, khách hàng sẽ tìm được cho gia đình mình những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả tốt. Đảm bảo cuộc sống luôn được bảo vệ khỏi những nguy cơ bệnh tật, giúp xây dựng một xã hội khỏe mạnh.

toc_container