Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Hình dáng
Loại mặt số
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Smartwatch - Vòng Đeo Tay Khác

Bên cạnh chiếc điện thoại thông minh thì một phụ kiện cũng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mọi người dùng, mang đến nhiều sự tiện lợi hơn đó chính là đồng hồ thông minh. Ngoài chức năng chính là để xem giờ thì smartwatch còn là một phụ kiện trang trí cực cao cấp đồng thời hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày bởi những tính năng thông minh.

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 6

Những lý do bạn nên sở hữu một chiếc đồng hồ, vòng đeo tay thông minh

Nhắc nhở cảnh báo ngồi quá lâu hoặc không hoạt động

Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2e (Bản quốc tế)

Nhất là nhân viên văn phòng, việc ngồi khá nhiều và dường như không hoạt động trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời dễ gặp nhiều căn bệnh nguy hiểm. Với tính năng nhắc nhở và cảnh báo người dùng ngồi quá lâu của smartwatchsmartband sẽ giúp bạn chú trọng hơn vào vấn đề này, đồng thời nó cũng hướng dẫn bạn làm sao để bớt căng thẳng.

Theo dõi giấc ngủ

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 6

Với tính năng này, đồng hồ sẽ theo dõi thời gian ngủ hằng ngày của bạn, chất lượng giấc ngủ của bạn như thế nào,...và đưa ra lời khuyên khi bạn bạn nên ngủ cũng như làm sao để có được giấc ngủ ngon. Từ đó, bạn có thể tạo được thói quen ngủ lành mạnh hơn cho mình.

Theo dõi sức khỏe toàn diện

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 6

Hầu hết các thiết bị đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh trên thị trường đều có tính năng theo dõi nhịp tim, đếm bước chân, tính calo tiêu thụ,...Một số thiết bị cao cấp hơn còn có thể đo mức độ căng thẳng, SpO2, theo dõi luyện tập,...Nhờ đó, bạn có thể đặt ra mục tiêu của bạn thân và hiểu được cơ thể mình hơn, có lối sống lành mạnh và luyện tập hiệu quả hơn.

Xem thông báo tin nhắn, cuộc gọi và ứng dụng từ điện thoại

Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 2e (Bản quốc tế)

Thay vì cứ phải bật điện thoại lên để kiểm tra thông báo thì bạn chỉ cần có thao tác cực nhẹ nhàng và nhanh chóng là xoay cổ tay. Với khả năng thông báo cuộc gọi, tinh nhắn thì khi đeo vòng đeo tay bạn có thể xem được ai đang gọi hay trả lời tin nhắn mà không cần lấy điện thoại ra.

Xem giờ, phụ kiện thời trang

Đồng hồ thông minh Amazfit Bip U Pro (Bản Quốc tế)

Ngoài các tính năng kể trên thì bạn còn có thể mua đồng hồ thông minh chỉ để xem giờ giống như một chiếc đồng hồ kĩ thuật số thông thường. Thậm chí bạn còn có thể tùy chỉnh mặt đồ hồ sao cho phù hợp với phong cách của mình nhất.

Đồng hồ thông minh Amazfit GTR 3 Pro (bản quốc tế)

Đặc biệt, Với thiết kế ngày càng được hoàn thiện và đầu tư, những chiếc smartwatch và SmartBand ngày nay đều có ngoại hình khá đẹp, chất liệu hoàn thiện thì cao cấp, hỗ trợ nhiều màu sắc và có thể cho phép người dùng cá nhân hóa theo đúng như sở thích của mình.

Mua smartwatch, vòng đeo tay thông minh tại Chiêm Tài Mobile?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ với thiết kế thời thượng, đầy đủ các tính năng hỗ trợ thì chắc chắn Chiêm Tài Mobile sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Chiêm Tài Mobile cung cấp các sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín như Amazfit, Xiaomi, Redmi, Haylou,... Chúng tôi luôn cam kết mang đến mức giá tốt nhất cho người dùng, cùng với đó là chính sách bảo hành sản phẩm hợp lý, tạo sự an tâm và thoải mái cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm đồng hồ và vòng đeo tay thông minh.