Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Tiện ích

Khóa Vân Tay

Trong thời đại 4.0 hiện nay thì những khái niệm như Smarthome hay Smartlock đã không còn quá xa lạ khi mang đến cho cuộc sống người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn hơn. Và khóa thông minh là thiết bị có khả năng bảo mật tuyệt đối cho ngôi nhà, giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đóng mở bằng nhiều phương pháp khác nhau như nhận diện khuôn mặt, mật khẩu, vân tay, ứng dụng điện thoại,....thay vì chỉ phải mở bằng chìa khóa như các ổ khóa thông thường.

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh Xiaomi 1S XMZNMS08LM

Khóa cửa thông minhkhóa điện tử được áp dụng công nghệ thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc mở, đóng cửa mà không cần đến chìa khóa. Thiết bị này được tích hợp rất nhiều tính năng bảo mật vượt trội như mở khóa bằng vân tay, FaceID, mật khẩu, điện thoại...Và đặc biệt, thông qua ứng dụng trên điện thoại bạn có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động của ngôi nhà mình.

Các phương pháp mở khóa của khóa cửa thông minh

Mở bằng nhận dạng khuôn mặt

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X

Công nghệ nhận dang khuôn mặt đã khá phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh, tuy nhiên trên ổ khóa vẫn là một bước cải tiến vượt bật. Các dòng khóa cửa thông minh hiện nay thường sử dụng công nghệ nhận diện 2D và 3D. Trong đó, nhận diện khuôn mặt 3D cho khả năng làm việc và nhận diện cực chính xác. Hệ thống các cảm biến sẽ chiếu các tia lên khuôn mặt để hình thành một bản vẽ 3D của khuôn mặt, theo nhiều hướng và góc cạnh khác nhau. Nhờ đó đó mà hầu như rất khó để có thể "qua mặt" hoặc đánh lừa được công nghệ Face ID 3D, giúp tăng cường độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Mở bằng vân tay

Khóa cửa thông minh Xiaomi 1S XMZNMS08LM

Thay vì dùng chìa khóa cơ thông thường thì bạn có thể sử dụng vân tay để mở khóa. Người dùng chỉ cần nhập dấu vân tay của mình vào bộ lưu trữ của khóa, và sau đó bạn chỉ cần chạm nhẹ tay để mở khóa một cách dễ dàng khi muốn vào nhà. Tùy thuộc vào từng loại khóa mà bạn có thể lưu trữ và thiết lập từ 80-150 user ID khác nhau.

Mở bằng mật khẩu

Khóa cửa thông minh Push - Pull Xiaomi XMZNMST02YD

Hiện nay, khóa vân tay thường sử dụng số từ 0-9 và các kí tự đặc biệt như #, *, +,...để người dùng sử dụng làm mật mã quản lý. Khi cần mở cửa bạn chỉ cần nhấn đúng dãy kí tự mật khẩu đã được đặt trước để có thể kích hoạt mở khóa.

Mở bằng smartphone

Khóa cửa thông minh Push - Pull Xiaomi XMZNMST02YD

Nếu chiếc điện thoại của bạn có internet thì đây là cách mở khóa nhanh và tiện lợi nhất dù bạn đang ở bất cứ đâu. Mở khóa bằng smartphone sẽ được lưu lại trên App giúp bạn có thể kiểm tra và quản lý mọi việc ra vào nhà một cách hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng khóa thông minh cho ngôi nhà

Khóa cửa thông minh tích hợp camera Xiaomi Pro

Không chỉ cung cấp nhiều phương pháp mở khóa giúp mang đến nhiều sự tiện dụng mà khóa vân tay thông minh còn giúp chủ nhà bảo vệ gia đình mình tốt hơn, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Hơn nữa, bạn sẽ không còn phải lo lắng trước tình trạng quên chìa khóa, mất chìa khóa hay phải mang theo chìa khóa bất tiện khi ra ngoài. Mọi thứ đều có thể dễ dàng kiểm soát trên ứng dụng điện thoại. Đặc biệt, khóa cửa thông minh còn có khả năng cảnh báo đột nhập và cảnh báo cháy nổ giúp chủ nhà có thể phát hiện và ứng phó kịp thời với các trường hợp xấu.

Mua và lắp đặt khóa cửa thông minh tại Chiêm Tài

Khóa cửa thông minh tích hợp camera Xiaomi Pro

Bạn đang cần lắp đặt một chiếc khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của mình, bạn cần tìm địa chỉ cung cấp và lắp đặt khóa cửa thông minh uy tín, chính hãng. Thì Chiêm Tài sẽ là một gợi ý tốt mà bạn nên tham khảo. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã khóa cửa thông minh Xiaomi chính hãng, chất lượng tốt cùng dịch vụ lắp đặt tận nhà nhanh chóng. Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline: 1900.2667.

toc_container