Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Dung Lượng
Công Nghệ
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Gương

Để có thể sở hữu một lớp trang điểm hoàn hảo thì việc trang bị một chiếc gương phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Ngoài là một vật dụng để soi thuận tiện cho việc trang điểm hàng ngày, gương còn là sản phẩm nội thất giúp tăng tính thẩm mỹ của không gian. Đặc biệt, những chiếc gương hiện đại đều được trang bị đèn LED để tăng tính chính xác khi soi cho người dùng. 

Mua gương đèn LED chính hãng tại Chiêm Tài

Gương trang điểm tích hợp đèn LED là gì? 

Gương trang điểm tích hợp đèn LED là gì? 

Gương đèn LED có thể hiểu đơn giản là những tấm gương được lắp đặt thêm hệ thống dây đèn LED ở phía sau hoặc bên trong gương để có thể cung cấp thêm độ sáng cho gương và không gian. 

Cách chọn gương đèn LED phù hợp? 

Cách chọn gương đèn LED phù hợp? 

Để lựa chọn được chiếc gương phù hợp nhu cầu sử dụng của người dùng không phải là điều dễ dàng. Sau đây là một số yếu tố người dùng có thể cân nhắc để lựa chọn được loại gương phù hợp: 

  • Phôi gương bền bỉ: Trước hết thì người dùng nên lựa chọn những chiếc gương có khung phôi bền bỉ, chắc chắn và chịu được những tác động của môi trường, thời tiết, nhiệt độ. Gương không bị gỉ sét hoặc hoen ố qua thời gian dài sử dụng. Đồng thời mặt gương cũng nên có độ trung thực cao để hình ảnh soi được gần với thực tế. Có chiều sâu và không bị móp méo hay biến dạng hình ảnh phản chiếu. 
  • Kích thước phù hợp: Một yếu tố cũng cực kỳ quan trọng là kích thước của gương. Bạn nên chọn gương có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đồng thời cũng nên cân nhắc các yếu tố như tính thẩm mỹ trong tổng thể nội thất căn phòng. 
  • Tính năng: Trong trường hợp bạn trang điểm ở không gian thiếu sáng, thì người dùng nên chọn gương trang điểm có đèn LED sẽ vô cùng thuận tiện. Giúp lớp trang điểm được thể hiện rõ nét hơn. 
  • Khung gương chắc chắn: Ngoài điểm quan trọng là phôi gương bền bỉ thì người dùng cũng nên lựa chọn một chiếc gương có phần khung chắc chắn. Từ đó mà sẽ hạn chế được các tình trạng hư hỏng gương và sẽ tăng tính bền bỉ khi sử dụng. 
  • Thương hiệu: Việc lựa chọn một thương hiệu gương tốt cũng là điều cực kỳ quan trọng. Theo đó những thương hiệu uy tín trong việc cung cấp gương đèn led hiện nay là Yeelight, DOCO,.... Sẽ đảm bảo được chất lượng ổn định khi sử dụng lâu dài. 

Các loại gương đèn LED tại Chiêm Tài? 

Các loại gương đèn LED tại Chiêm Tài? 

Hiện nay Cửa Hàng Chiêm Tài đang là địa điểm cung cấp các sản phẩm gương đèn LED với đa dạng mẫu mã từ gương cầm tay để tiện dụng đem theo hay gương để bàn để trang điểm tại nhà. Các mẫu gương đều đến từ các thương hiệu uy tín lâu năm như Yeelight, DOCO,.... Bên cạnh đó, các sản phẩm gương tại Chiêm Tài đều chính hãng và có mức giá cực kỳ phải chăng. Đi kèm là chính sách bảo hành uy tín trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 đối với những sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

Các loại gương đèn LED tại Chiêm Tài?