Máy trồng cây trong nhà Tiny Green

4.300.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6972646730211
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Loại 3 lỗ  
Kích thước sản phẩm  318 x 120 x 367mm
Khối lượng sản phẩm  1kg
Số lượng cây  3 cây
Dung tích bể  1L
Độ ẩm trồng  40% - 70%
Nhiệt độ trồng  10°C - 35°C
Điện áp vào  DC 12V 9W
Loại 15 lỗ  
Kích  thước sản phẩm  600 x 375 x 425mm
Khối lượng sản phẩm  4.5kg
Số lượng cây  15 cây
Dung tích bể  9L
Độ ẩm trồng  40% - 70%
Nhiệt độ trồng  5°C - 35°C
Điện áp vào  DC24V

 

VIDEOS

Máy trồng cây trong nhà Tiny Green một giải pháp giúp bạn có thể dễ dàng trồng các loại cây xanh, rau củ, hoa quả ngay tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại.

Vì sao cần trang bị máy trồng cây trong nhà Tiny Green?

Không giống như phương pháp trồng cây tự nhiên, việc sử dụng máy trồng cây với ứng dụng công nghệ hiện đại đang được rất nhiều người dùng lựa chọn. Phương pháp này giúp tăng tỉ lệ trồng thành công cao hơn, thúc đẩy quá trình tăng trưởng nhanh chóng, hay bạn có thể trồng cây quanh năm trong nhà mà không bị ảnh hưởng bởi môi trường, khí hậu thất thường.

Ứng dụng công nghệ trồng cây hiện đại

Máy trồng cây trong nhà Tiny Green sử dụng phương pháp canh tác hiện đại với hệ thống mô phỏng ánh sáng mặt trời cung cấp không khí, nước và chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Việc trồng cây sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường, cây trồng có thể phát triển suốt cả năm và được thu hoạch trong tất cả các mùa.

Với máy trồng cây này thì bạn có thể tự do lựa chọn 2 chế độ trồng. Thứ nhất là phương pháp nuôi cấy thủy canh, hệ thống rễ cây sẽ được thấm trực tiếp vào nước bằng dung dịch dinh dưỡng. Thứ 2 là phương pháp trồng trên đất nền, rễ cây sẽ được cố định trong 1 chất nền rắn và hấp thụ dung dịch dinh dưỡng, oxy qua chất nền.

Đầy đủ hệ thống ánh sáng, không khí, chất dinh dưỡng

Bảng đèn phía trên máy trồng cây xanh được trang bị quạt với độ chính xác cao mô phỏng gió tự nhiên giúp tăng tốc độ lưu thông không khí, thúc đẩy cây trồng thở tốt hơn khi trồng ở môi trường trong nhà và văn phòng. Đặc biệt với phiên bản 3 lỗ thì bảng đèn có thể tùy chỉnh độ cao để phù hợp hơn với kích thước mọi loại cây trồng khác nhau.

Bể nước lưu trữ dung tích 1L/9L (bạn chỉ cần thêm nước 1-2 lần/tuần) cùng hệ thống bơm sục khí cũng được trang bị để đảm bảo rễ cây luôn được thở tự do và các chất dinh dưỡng được hấp thụ hoàn toàn. Dung dịch dinh dưỡng được trang bị với công thức được thử nghiệm bởi MSDS đặc biệt an toàn và phù hợp với nhiều loại cây trồng khác nhau.

Hệ thống đèn chiếu sáng với 3 chế độ hoạt động tùy chỉnh. Chế độ ánh sáng đầy đủ cung cấp ánh sáng gần với tự nhiên cho giúp cây quang hợp phát triển nhanh. Chế độ ánh sáng trang trí tiết kiệm năng lượng cho phép bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ của cây cỏ. Chế độ ánh sáng ngủ vào ban đêm giúp cây được nghỉ ngơi.

Sản phẩm liên quan

Tăng tốc độ tăng trưởng cho cây trồng

Với máy trồng cây trong nhà Tiny Green bạn có thể linh hoạt trồng hơn 100 loại rau, cây trái, hoa và thực vật khác nhau. So với phương pháp trồng nông nghiệp truyền thống thì với Tiny Green tốc độ tăng trưởng của cây trồng được thúc đẩy nhanh đáng kể. Cụ thể chu kì tăng trưởng của rau thường là 30-40 ngày và của hoa thường là 40-50 ngày. Hơn nữa trong suốt quá trình trồng cây hoàn toàn không có dư lượng thuốc trừ sâu, dư lượng kim loại nặng vô cùng an toàn.

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Máy trồng rau trong nhà Tiny Green được thiết kế với kết cấu vô cùng nhỏ gọn, tinh tế dễ dàng xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích bố trí. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng bố trí máy trong mọi không gian từ gia đình đến văn phòng, thích hợp để trồng các loại hoa, cây cảnh sinh thái giải trí. Vật liệu ABS bền bỉ cùng màu trắng thanh lịch, các góc được bo tròn tinh tế cũng mang đến vẻ ngoài hiện đại hơn, gọn gàng hơn.

THÔNG SỐ

Loại 3 lỗ  
Kích thước sản phẩm  318 x 120 x 367mm
Khối lượng sản phẩm  1kg
Số lượng cây  3 cây
Dung tích bể  1L
Độ ẩm trồng  40% - 70%
Nhiệt độ trồng  10°C - 35°C
Điện áp vào  DC 12V 9W
Loại 15 lỗ  
Kích  thước sản phẩm  600 x 375 x 425mm
Khối lượng sản phẩm  4.5kg
Số lượng cây  15 cây
Dung tích bể  9L
Độ ẩm trồng  40% - 70%
Nhiệt độ trồng  5°C - 35°C
Điện áp vào  DC24V

 

VIDEOS