Cụm Camera sau zin máy Samsung Galaxy S20+, S20 Plus, G985

800.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hoàn tiền nếu không hài lòng khi mua online (Xem chi tiết)

hotline
6868574927610
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang cần thay linh kiện Cụm Camera sau zin máy Samsung Galaxy S20+, S20 Plus, G985 cho chiếc smartphone của mình. Đến ngay Chiếm Tài Mobile vì đây là nơi cung cấp hầu hết các linh kiện của mọi thương hiệu trên thị trường.

Chiếm Tài Mobile – nơi cung cấp linh kiện uy tín, chất lượng

Khi đến Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ được mua linh kiện của Samsung nói chung và linh kiện Cụm Camera sau zin máy Samsung Galaxy S20+, S20 Plus, G985 nói riêng. Các linh kiện đều được nhập từ những công ty uy tín, trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt nên có chất lượng tốt, tương xứng với giá thành.

Cụm Camera sau Samsung Galaxy S20 Plus là linh kiện zin máy có chất lượng tốt. Sau khi lắp đặt vào smartphone sẽ hiển thị và hoạt động trơn tru như bình thường.

Bên cạnh Cụm Camera sau zin máy Samsung Galaxy S20+, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều linh kiện đa dạng về chủng loại và có mức giá tương xứng với chất lượng. Khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ linh kiện trước khi thanh toán.

Ngoài ra người dùng không am hiểu về điện thoại thì khi đến mua hàng, sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ bạn tìm được linh kiện phù hợp, đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng ở mỗi lần ghé cửa hàng.

Ngoài cung cấp linh kiện của thương hiệu Samsung, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.