Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Phạm vi hoạt động
Tiện ích
 • Tìm kiếm nhiều:

Robot Hút Bụi Lau Nhà Xiaomi

15.800.000 Đ

Lực hút: 7000Pa

Pin: 5200mAh

Tính năng: Hút bụi - Lau sàn - Giặt và sấy khô khăn

4.300.000 Đ

Lực hút: 5000Pa

Pin: 2600mAh

Tính năng: Hút bụi-Lau sàn

7.800.000 Đ

Lực hút: 5000Pa

Pin: 5200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn

12.500.000 Đ

Lực hút: 6000Pa

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn - đổ rác

10.500.000 Đ

Lực hút: 4000Pa

Pin: 5200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn

5.800.000 Đ

Lực hút: 4000Pa

Pin: 3200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn

Đặt hàng trước

Lực hút: 4000Pa

Pin: 5200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn

13.500.000 Đ

Lực hút: 5000Pa

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn - đổ rác

12.500.000 Đ

Lực hút: 4000Pa

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn - đổ rác

150.000 Đ

Lực hút: 2100Pa

Pin: 3200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn

190.000 Đ

Lực hút: 2500Pa

Pin: 2400mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn

2.900.000 Đ

Lực hút: 2200Pa

Pin: 2600mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn

9.200.000 Đ

Lực hút: 4000Pa

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn - đổ rác

9.900.000 Đ

Lực hút: 3000Pa

Pin: 5200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn

9.000.000 Đ

Lực hút: 3000Pa

Pin: 5200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn - đổ rác

9.500.000 Đ

Lực hút: 2800Pa

Pin: 5200mAh

Tính năng: hút bụi - lau sàn - giặt khăn

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi đang là sản phẩm được nhiều gia đình tin dùng bởi các tính năng thông minh cùng thao tác sử dụng dễ dàng giúp bạn dọn dẹp nhà cửa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng Chiêm Tài Mobile tìm hiểu tổng quan về robot hút bụi lau nhà của Xiaomi thông qua bài viết dưới đây.

1. Robot hút bụi lau nhà Xiaomi là gì?

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi là gì?

Xiaomi hiện đang là một công ty công nghệ nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm công nghệ thông minh. Được thành lập từ năm 2010 nhưng Xiaomi đã rất nhanh phát triển mình trở thành một trong những công ty công nghệ đứng đầu hiện nay bởi những sản phẩm của Xiaomi luôn đạt được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm luôn vô cùng hợp lý.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi cũng là một sản phẩm phổ biến hiện nay của thương hiệu này. Với sự phát triển về công nghệ và không ngừng cải tiến sản phẩm, robot hút bụi lau nhà ngày càng hoàn thiện và luôn được người tiêu dùng đánh giá là một sản phẩm chất lượng nên sở hữu.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi là một thiết bị thông minh giúp bạn vệ sinh nhà cửa một cách tự động. Robot được lập trình các phần mềm hỗ trợ nhiều tính năng hút bụi, lau nhà giúp tối ưu khả năng hoạt động lên mức cao nhất. Phạm vi hoạt động tốt nhất là ở các mặt phẳng, sàn cứng và những tấm thảm mỏng.

2. Cấu tạo của robot hút bụi lau nhà Xiaomi

Cấu tạo của robot hút bụi lau nhà Xiaomi

Đa số các robot hút bụi lau nhà của Xiaomi đều có cấu tạo khá giống nhau gồm phần thân máy, trạm sạc và các phụ kiện đi kèm.

 • Phần thân máy của robot được thiết kế theo hình tròn hoặc là hình chữ D giúp máy thon gọn và dễ dàng di chuyển. Chiều cao trung bình từ 8 đến 15 cm tùy vào từng loại sản phẩm. Phần thân máy gồm vỏ máy, hộp rác, chổi quét, hộp chứa nước, bánh xe, mắt laser và các hệ thống cảm biến.
 • Phần trạm sạc của robot là nơi để sạc lại pin cho robot. Tùy vào từng sản phẩm mà các loại trạm sạc cũng sẽ được thiết kế khác nhau. Các sản phẩm bình thường thì chỉ được trang bị tính năng sạc pin nhưng với các dòng sản phẩm cao cấp trạm sạc còn có thêm các chức năng như lấy rác từ hộp rác của robot, chế độ giặt giẻ lau nhà, sấy khô,...
 • Các phụ kiện đi kèm như dây nguồn, dụng cụ vệ sinh chổi, chổi quét dự phòng,..

3. Cách hoạt động của robot hút bụi lau nhà Xiaomi

Cách hoạt động của robot hút bụi lau nhà Xiaomi

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi là một sản phẩm công nghệ thông minh có thể tự động dọn dẹp nhà cửa mà bạn không cần can thiệp quá nhiều. Về cơ bản các bước hoạt động của robot như sau:

 • Đầu tiên, robot sẽ khởi động bộ quét laser để định vị không gian nhà hoặc căn phòng cần dọn dẹp. Trong quá trình này, robot sẽ đi ven theo tường nhà để có được sơ đồ tổng thể.
 • Sau đó các phần mềm được tích hợp sẽ bắt đầu vẽ ra hướng di chuyển phù hợp nhất để có thể làm sạch mọi nơi trong căn nhà bạn. Đối với những vật cản trong nhà thì bạn có thể đánh dấu trên ứng dụng điều khiển để giúp robot hoạt động được tốt hơn.
 • Sau khi đã vẽ được hướng di chuyển hợp lý thì robot sẽ bắt đầu hoạt động, chúng sẽ đi theo hình ziczac để vệ sinh tất cả các khu vực.

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển robot hút bụi lau nhà Xiaomi thông qua điện thoại hoặc các remote được nhà sản xuất cung cấp. Bạn có thể lên lịch làm việc, lựa chọn khu vực cần hút bụi và điều khiển robot về trạm sạc một cách dễ dàng. Nếu trong quá trình hoạt động robot gặp các vấn đề như bị kẹt, bị lật, hộp rác đầy hay sắp hết pin thì chúng đều sẽ thông báo cho bạn qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại.

4. Các tính năng nổi bật được trang bị

Các tính năng nổi bật được trang bị

Sở hữu robot hút bụi lau nhà Xiaomi sẽ giúp được bạn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày, một số tính năng nổi bật của robot như:

Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Việc tự động hóa sẽ giúp bạn không cần can thiệp quá nhiều, việc này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc quét dọn nhà cửa. 

Làm sạch vượt trội

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi hiện nay được tích hợp nhiều tính năng như hút bụi, lau nhà, đổ rác và khả năng tự giặt giẻ lau. Điều này giúp khả năng làm sạch của robot được nâng lên một tầng cao mới, máy hút bụi có khả năng làm sạch vượt trội hơn cả khi bạn tự dọn dẹp nhà cửa.

Nhiều chế độ làm sạch

Xiaomi trang bị rất nhiều chế độ làm sạch trên các robot hút bụi lau nhà của họ, chúng có thể tự động chọn các chế độ phù hợp với từng khu vực. Các chế độ làm sạch như chế độ làm sạch chung, làm sạch ở góc cạnh, làm theo lịch trình hay khu vực chỉ định, chế độ làm sạch tối đa. Cộng thêm chức năng lau nhà sẽ giúp bạn sở hữu một căn nhà sạch bóng.

Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Các robot hút bụi lau nhà Xiaomi hiện nay đều được tích hợp nhiều công nghệ như quét bản đồ, chống va chạm, thiết lập tường ảo và ứng dụng quản lý robot trên điện thoại. Với những công nghệ được tích hợp sẽ giúp robot hoạt động dễ dàng và tăng hiệu suất làm việc lên mức cao nhất.

5. Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi lau nhà Xiaomi

Các robot hút bụi lau nhà của Xiaomi đều sẽ được điều khiển thông qua ứng dụng Mi Home của Xiaomi, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về và bắt đầu thiết lập cách hoạt động của robot ngay trên điện thoại của mình. Để tải ứng dụng và kết nối với robot bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: đầu tiên bạn cần ấn giữ nút nguồn trên robot cho đến khi robot được khởi động.
 • Bước 2: bạn tải ứng dụng Mi Home về điện thoại và sau đó truy cập vào ứng dụng. Vào mục thêm thiết bị sau đó tìm đúng tên robot và chọn để kết nối với robot của bạn.
 • Bước 3: sau khi đã kết nối được với robot, trên ứng dụng sẽ hiển thị hướng dẫn sử dụng và cách hoạt động của robot hút bụi của bạn, bạn cần đọc thật kỹ để biết được chi tiết cách sử dụng.

Cách sử dụng ứng dụng Mi Home:

 • Khi đã kết nối với robot và đọc xong hướng dẫn sử dụng, bạn cần ấn vào nút Start trên màn hình để robot bắt đầu hoạt động.
 • Sau khi ấn vào nút Start màn hình sẽ hiển thị ra các chế độ dọn dẹp cho bạn lựa chọn như chế độ quét, hút bụi, lau nhà và các mức độ từ im lặng, tiêu chuẩn, trung bình đến siêu mạnh.
 • Cuối cùng là tùy chỉnh lượng nước từ ít, vừa đến nhiều và robot sẽ bắt đầu hoạt động dọn dẹp cho căn nhà bạn. Bạn hoàn toàn có thể xem lại lịch trình dọn dẹp, lên lịch cho robot cũng như định vị xem robot đang ở đâu.

6. Các tiêu chí khi lựa chọn robot hút bụi lau nhà của hãng Xiaomi

Các tiêu chí khi lựa chọn robot hút bụi lau nhà của hãng Xiaomi

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều robot hút bụi Xiaomi. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn robot hút bụi lau nhà Xiaomi nào cho tốt thì hãy đọc ngay những tiêu chí khi chọn mua robot hút bụi lau nhà sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất. Dưới đây, Chiêm Tài Xiaomi đã tổng hợp các tiêu chí giúp bạn lựa chọn như:

6.1. Kiểu dáng thiết kế

Về kiểu dáng thiết kế thì các robot hút bụi lau nhà của Xiaomi thường có thiết kế khá tương tự nhau khi đều có thân vỏ hình tròn hoặc hình chữ D, phổ biến nhất vẫn là loại hình tròn. Thiết kế này giúp robot dễ dàng di chuyển và tiếp cận được các góc cạnh trong nhà.

Về màu sắc thì đa số đều có màu đen và màu trắng, trên cơ bản đây là 2 màu cơ bản phù hợp với mọi thiết kế của nhà bạn.

6.2. Các tính năng được thiết lập

Lựa chọn robot theo các tính năng được thiết lập là tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm lúc này. Hiện nay có rất nhiều loại robot và mỗi loại sẽ được trang bị các tính năng khác nhau như hút bụi, lau nhà, tự giặt giẻ lau, tránh rơi,... Tùy theo không gian nhà của bạn như thế nào ví dụ như nhà bạn có cầu thang thì bạn cần chọn những loại robot được trang bị khả năng tránh rơi, với những loại robot này Xiaomi đều trang bị bộ cảm biến hồng ngoại bên dưới vỏ rất nhạy giúp robot nhận ra được chướng ngại vật và thay đổi hướng di chuyển.

6.3. Công suất hoạt động

Công suất hoạt động của robot hút bụi lau nhà Xiaomi thường dao động trong khoảng 40w đến 75w, đây là mức công suất khá cao so với các sản phẩm khác nên robot sẽ có khả năng làm việc mạnh mẽ hơn, hút và lau sạch sẽ các bụi bẩn trên sàn nhà một cách dễ dàng.

6.4. Thao tác sử dụng

Xiaomi có tạo ra một ứng dụng riêng giúp bạn điều khiển các sản phẩm của Xiaomi một cách dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển robot hút bụi lau nhà thông qua ứng dụng Mi Home mà chẳng cần tiếp xúc với robot. Trên ứng dụng bạn có thể chọn chế độ hoạt động, công suất và khu vực hoạt động sau đó chọn bắt đầu là robot sẽ làm việc theo ý của bạn.

7. Top 3 robot hút bụi lau nhà giá dưới 5 triệu chất lượng hiện nay

Chiêm Tài Mobile xin giới thiệu đến các bạn Top 3 robot hút bụi lau nhà Xiaomi giá dưới 5 triệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite cảm biến thông minh

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite cảm biến thông minh

Với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều tính năng hiện đại được tích hợp như 25 cảm biến, khả năng lập bản đồ thông minh, tránh các chướng ngại vật, điều khiển thông qua Mi Home. 

Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite có công suất hút 2200Pa, với công suất này robot sẽ hút được mọi loại bụi bẩn và rác trên sàn nhà, cộng thêm chức năng lau nhà nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao việc dọn dẹp lại cho Vacuum Mop 2 Lite.

Robot hút bụi lau nhà Mijia G1 Essential SKV4136GL làm sạch nhanh chóng

Robot hút bụi lau nhà Mijia G1 Essential SKV4136GL làm sạch nhanh chóng

Được trang bị động cơ Nidec hiện đại cùng lực hút mạnh 2200Pa giúp Mijia G1 Essential SKV4136GL dễ dàng hút sạch bụi bẩn ở từng ngóc ngách giúp làm sạch nhanh chóng căn nhà bạn. Với 4 chế độ làm việc tùy theo từng loại không gian và kích thước bụi bẩn giúp robot có thể vệ sinh sạch sẽ từng khu vực.

Robot hút bụi lau nhà Mijia Vacuum Mop 1C SKV4093GL hỗ trợ đắc lực

Robot hút bụi lau nhà Mijia Vacuum Mop 1C SKV4093GL là một người bạn hỗ trợ đắc lực cho việc quét dọn nhà cửa. Được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như hệ thống điều hướng trực quan tốc độ cao, chip xử lý thông minh, lập tường ảo cùng 15 loại cảm biến có độ chính xác cao giúp robot dễ dàng trong việc di chuyển và quét dọn nhà cửa giúp bạn.

8. Cửa hàng Chiêm Tài Mobile nơi chuyên bán các loại robot hút bụi lau nhà Xiaomi tốt nhất tại TPHCM 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán các loại máy hút bụi lau nhà. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn cửa hàng để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng nhái, hàng giả.

Nếu bạn cần mua robot hút bụi lau nhà Xiaomi thì bạn hãy đến ngay cửa hàng Chiêm Tài Mobile, chúng tôi là cửa hàng chuyên bán các loại máy robot hút bụi lau nhà chính hãng của Xiaomi và luôn được đánh giá cao từ khách hàng.

Mua hàng tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ được đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm cùng với đó là các chế độ bảo hành giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm. Đến với cửa hàng chúng tôi bạn còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ những nhân viên chuyên nghiệp, các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan giúp bạn có thể đưa ra một sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. 

Hãy liên hệ ngay số hotline 19002667 nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm robot hút bụi lau nhà Xiaomi nhé!