Vòng đeo tay thông minh iwown i6 HR

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
SP000401
Hết hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bên cạnh những chiếc smartwatch có thiết kế sang trọng và mức giá đắt đỏ. Những chiếc smartband cũng là một lựa chọn tuyệt vời, đáng để người dùng quan tâm. Những chiếc vòng đeo tay thông minh, có thiết kế thời trang và trang bị những tính năng hấp dẫn, không thua kém gì những chiếc smartwatch cao cấp. Một trong số những sản phẩm đó là vòng đeo tay thông minh i6 HR.

Không như những chiếc smart watch được thiết kế với kích thước lớn và trang bị màn hình lớn, công nghệ hiện đại và đặc biệt là trong hình dạng của một chiếc đồng hồ. Smart band i6 HR là một chiếc vòng đeo tay thông minh hỗ trợ nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt là nó giống như một món phụ kiện thời trang mà bạn có thể mang theo bên mình mỗi khi đi ra đường. Nói rõ hơn về iwown i6 HR, đây là phiên bản quốc tế của vòng đeo tay iwown i3 HR chỉ được sản xuất nội địa.

 

Thông số vòng:

  • Kích thước: 49×19×10mm.
  • Trọng lượng: 18g.
  • Màn hình: OLED 96 inch.
  • Pin: 75mAh.
  • Thời gian sử dụng: 5-7 ngày.
  • Bluetooth: 4.0.
  • Chống nước: IP67 (trang bị hỗ trợ, không khuyến cáo mang khi tắm, bơi).
  • Hỗ trợ: iOS 8.0, android 4.4.
  • Chức năng: đồng hồ, đồng bộ và thông báo tin nhắn/ cuộc gọi, theo dõi sức khỏe, đo nhịp tim, theo dõi chế độ luyện tập thể thao.
  • Ứng dụng hỗ trợ: Zeroner health.

Lưu ý: Sản phẩm vòng đeo tay hiện nay đều được trang bị chuẩn chống nước. Tuy nhiên đó chỉ là một trang bị để bảo về thiết bị và nó không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Chính vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang thiết bị khi đi bơi, tắm. Nếu thiết bị của khách hàng vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và chúng tôi có sẽ từ chối bào hành.

►► Tìm hiểu thêm về chuẩn chống nước trên thiết bị đeo tay và thiết bị di động.

Video giới thiệu và hướng dẫn kết nối vòng đeo thay thông minh Iwown i6 HR

so sánh vòng i6 Pro và i6 HR

Vòng đeo tay iwown i6 HR sử dụng kết nối với một màn hình OLED cong, kích thước 0.96 inch. Màn hình kích thước lớn cho hiệu quả hiển thị khá tốt. Mặc dù có độ sáng không cao, nhưng với thiết lập màn hình đen trắng, nội dung sẽ được hiển thị rõ ràng hơn. Màn hình cũng được hỗ trợ thao tác cảm ứng chạm và trượt, giúp việc tương tác và sử dụng những tính năng trên vòng đơn giản hơn.

Màn hình của i6 HR sẽ được liên kết với phần dây đeo bằng chất liệu Silicone mềm. Bề mặt dây cũng được thiết kế với những đường vân họa tiết đối xứng. Giúp sản phẩm trông đẹp và tinh tế hơn. Dây đeo được thiết kế dạng nút bấm, vì thế mà thao tác đeo và tháo vòng cũng khá đơn giản. Tất nhiên là khi cần, chúng ta vẫn có thể tháo phần màn hình ra khỏi dây đeo để sạc cho thiết bị. Màn hình được thiết kế với phần đầu USB dính liền, giúp người dùng kết nối trực tiếp màn hình vào nguồn điện qua cổng USB.

Về chức năng của vòng đeo tay hỗ trợ sức khỏe iwown i6 HR. Giống như những chiếc vòng đeo tay thông minh hiện nay. Ở chế độ màn hình chính, chiếc vòng có thể làm chức năng như một chiếc đồng hồ, với phần hiển thị giờ và ngày tháng. Bên cạnh đó, những chức năng hỗ trợ sức khỏe của một chiếc vòng đeo tay thông minh, như theo dõi quãng đường đi, đếm số bước chân và tính năng đo nhịp tim cũng được hỗ trợ đầy đủ. Không những thế, chiếc vòng này cũng hỗ trợ tính năng theo dõi và ghi nhận thông tin về các chế độ luyện tập thể thao của người dùng. Với khả năng ghi nhớ dữ liệu của trên 20 môn thể thao và chế độ luyện tập khác nhau. Mọi dữ liệu ghi nhận từ vòng sẽ được đồng bộ và có thể theo dõi thông qua ứng dụng quen thuộc Zeroner health trên smarphone.

Bên cạnh chức năng chính là hỗ trợ các chế độ liên quan đến theo dõi sức khỏe người dùng. Vòng đeo tay thông minh iwown i6 HR còn hỗ trợ cả thông báo cuộc gọi và tin nhắn từ smartphone. Khi có cuộc gọi đến, vòng sẽ rung và hiển thị biểu tượng trên màn hình. Giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào. Để hủy cuộc gọi, người dùng cũng chỉ cần vuốt trên màn hình vòng i6 HR. Với kích thước màn hình lớn hơn những chiếc vòng thông minh khác, chúng ta sẽ có nhiều không gian hơn để hiển thị nội dung thông báo từ SMS, zalo, facebook,…. Giúp người dùng xem trước nội dung của các thông báo ngay trên vòng mà không cần mở điện thoại ra xem.

Với những tính năng tuyệt vời mà vòng đeo tay thông minh iwown i6 HR mang lại. Sản phẩm sẽ là một đối thủ cạnh tranh mà những chiếc vòng đeo tay khác đến từ Xiaomi, Vidonn,… cần phải xem chừng.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm độc đáo khác