Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Độ phân giải
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Máy Chiếu Xiaomi

Ở những gia đình nhỏ, việc trang bị máy chiếu Xiaomi cũng rất phù hợp vì có thể cất gọn và dễ dàng di chuyển, ngoài ra giá thành của máy chiếu cũng có phần phù hợp hơn tivi cho những gia đình nhỏ hoặc đơn giản là muốn sở hữu một trải nghiệm xem phim và giải trí mới lạ hơn. 

Wanbo TR6 max chính hãng tại Chiêm Tài

Máy chiếu Xiaomi là gì? 

Mua máy chiếu chính hãng giá rẻ tại Chiêm Tài

Máy chiếu là thiết bị dùng để truyền tải hình ảnh trên màn trắng sáng với kích thước màn hình rộng lớn và có thể tùy chỉnh theo sở thích người dùng. Đối với những gia đình không có nhiều không gian bố trí tivi, thì máy chiếu là một sản phẩm thay thế cực kỳ hoàn hảo. Với kích thước nhỏ gọn và giá thành rẻ đây là một món đồ gia dụng hoàn hảo, mang lại cho bạn những phút giây giải trí vui vẻ nhất. 

Những ưu điểm của máy chiếu Xiaomi?

Máy chiếu Wanbo chính hãng tại Chiêm Tài

Máy chiếu (projector) còn sở hữu nhiều công dụng hữu ích và ưu điểm nổi bật như sau:

  • Kích thước màn hình của máy chiếu có thể dễ dàng điều chỉnh tùy theo nhu cầu sử dụng. Hơn nữa một số loại máy chiếu còn có chức năng tự căn chỉnh màn hình để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Khi sử dụng máy chiếu ở nền phẳng trắng sẽ đạt được trải nghiệm màu sắc chuẩn nhất, tuy nhiên ở một số bề mặt khác máy vẫn có thể hoạt động tốt. 
  • Với ưu điểm có thể điều chỉnh được kích thước màn hình rộng lớn, máy chiếu giúp mang lại sự thoải mái cho đôi mắt khi sử dụng hơn so với tivi. 
  • Điểm đặc biệt ở máy chiếu là nó còn sở hữu kích thước nhỏ gọn. Giúp người dùng dễ dàng mang theo bên người hoặc bảo quản thuận tiện sau mỗi lần sử dụng. 
  • Ngoài ra, máy chiếu còn có tính di động cao và dễ lắp đặt từ vị trí này sang vị trí khác hoặc từ phòng ban này sang phòng ban khác. 

Các tiêu chuẩn lựa chọn máy chiếu Xiaomi phù hợp

Máy chiếu chính hãng tại Chiêm Tài

Tùy nhu cầu sử dụng của người dùng mà người dùng sẽ lựa chọn được  máy chiếu phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng:

  • Độ phân giải: là tổng pixel của hình ảnh được chiếu, gồm nhiều điểm ảnh xếp cạnh nhau và khó nhìn thấy bằng mắt thường. Có nhiều độ phân giải như: 4K, 2K, FULL HD,....
  • Độ tương phản: là tỷ số ánh sáng giữa vùng tối và vùng ánh sáng nhất trên màn hình cho thấy sự khác biệt giữa hai màu trắng-đen để hỗ trợ hình ảnh hiển thị chi tiết. Có hai loại là độ tương phản tĩnh và độ tương phản động. 
  • Khả năng kết nối: tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các phương thức kết nối như sau: máy chiếu di động, máy chiếu kết nối máy tính bàn, máy chiếu wifi.
  • Tuổi thọ bóng đèn: Các sản phẩm máy chiếu có nhiều loại tuổi thọ bóng đèn với giá thành khác nhau, căn cứ vào tần suất sử dụng sẽ giúp người dùng lựa chọn được thiết bị phù hợp.
  • Thương hiệu: người dùng có thể lựa chọn nhiều loại máy chiếu đến từ thương hiệu khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Mua máy chiếu Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài? 

Mua máy chiếu chính hãng tại Chiêm Tài

Lựa chọn được một chiếc máy chiếu chính hãng sẽ mang lại trải nghiệm giải trí  tuyệt vời cho người sở hữu. Ngoài ra, mua được mặt hàng chính hãng uy tín cũng mang lại tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Hiện tại, Chiêm Tài đang là địa điểm cung cấp các sản phẩm máy chiếu chính hãng đến với nhiều mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Wanbo,... Với chính sách bảo hành chính hãng trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 đối với các sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.