12/10/2023    Tin công nghệ

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi CỰC DỄ ai cũng làm được


 

Với tính năng chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi, người dùng có thể tự mình khắc phục tình trạng nút nguồn vật lý bị liệt một cách nhanh chóng. Vậy làm cách nào để thực hiện điều này? Hôm nay, Chiêm Tài Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi mà không cần nhấn nút nguồn cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi

cài đặt chạm 2 lần mở màn hình xiaomi

Cách chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tuân theo các bước sau đây là có thể hoàn thành việc cài đặt nhấn 2 lần mở màn hình Xiaomi một cách dễ dàng: 

  • Bước 1: Mở ứng dụng cài đặt trên điện thoại Xiaomi, sau đó chọn mục Always-on Display & Màn hình khóa.

nhấn 2 lần mở màn hình xiaomi

  • Bước 2: Tìm đến phần Chạm đúp để đánh thức hoặc tắt màn hình khi thiết bị khóa và bật công tắc ảo ở phía bên phải là hoàn tất.

cách chạm 2 lần mở màn hình xiaomi

Tính năng chạm 2 lần mở màn hình Xiaomi đã được Chiêm Tài Mobile trình bày chi tiết thông qua bài chia sẻ trên. Giờ đây, bạn có thể thử tắt màn hình và nhấn 2 lần liên tục lên màn hình điện thoại Xiaomi. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí khi sử dụng smartphone. Nếu bạn vẫn còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay đến website chiemtaimobile.vn để được hỗ trợ sớm nhất!

Xem thêm các bài viết liên quan: 

Cách kiểm tra Xiaomi đã unlock chưa

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên xiaomi

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên xiaomi

Share:
toc_container