29/12/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

JAKI ra mắt bộ LEGO phiên bản giới hạn Zodiac, giá chỉ 220 ngàn


JAKI - thương hiệu nổi tiếng về sản xuất các loại mô hình lego sáng tạo, đã chính thức tung ra bộ Lego phiên bản giới hạn Zodiac, được làm thủ công để chào mừng Tết 2024. Sản phẩm với 6 con thú được thiết kế và lấy cảm hứng từ câu chuyện thần thoại Trung Quốc, có giá bán chỉ từ 65 NDT (khoảng hơn 200 ngàn).

JAKI ra mắt bộ LEGO phiên bản giới hạn Zodiac, giá chỉ 220 ngàn

Thiết kế bắt nguồn từ thần thoại Trung Quốc

Thiết kế bắt nguồn từ thần thoại Trung Quốc

Những khối lego được lấy cảm hứng từ các yếu tố thần thoại của Trung Quốc với các con thú tượng trưng cho sự may mắn, nhiều phước lành. Mang đậm bản sắc dân tộc của người dân Trung Hoa.

Bộ lego hình thú được thiết kế để chào đón không khí năm mới 2024, năm con Rồng. Với các màu sắc tươi sáng, rực rỡ gồm 2 tông màu chủ đạo là vàng và đỏ. Theo đó, khối lego Mecha nguyên bản đầu tiên lấy cung hoàng đạo làm chủ đề, nổi bật với sự kết hợp độc đáo giữa thời trang và nét sành điệu, đã mang tới xu hướng nghệ thuật Mecha mới cho quốc gia.

Những khối lego được lấy cảm hứng từ các yếu tố thần thoại của Trung Quốc

Hình dáng ban đầu của các loài thú thần thoại được thiết kế vô cùng dễ thương và tỉ mỉ, mang đến cho người dùng những mô hình lego duyên dáng, thu hút mọi ánh nhìn.

Hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ

Hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp, bền bỉ

Được chế tạo cẩn thận để tạo cảm giác lắp ghép mượt mà. Các khối lego được hãng hoàn thiện từ chất liệu cao cấp, đảm bảo tính ổn định và thể hiện sự khéo léo trong từng chi tiết.

Bộ sưu tập lego thần thoại của JAKI sẽ bao gồm: Rồng đỏ Mecha, Rồng vàng cát tường, Sư tử Nafu thức tỉnh, Cá Koi mùa xuân, Kỳ lân may mắn và Cóc vàng giàu có.

Ý nghĩa sâu xa của các khối lego hình thú JAKI

Rồng đỏ Mecha được tạo ra từ 610 mảnh ghép lego với độ khó lắp ráp là MAX. Bộ sản phẩm được đựng trong hộp quà Tết màu đỏ giới hạn kèm bao lì xì đỏ rực - dành cho năm con Rồng, với ý nghĩa là mang lại may mắn trong năm mới.

Rồng cát tường với hình ảnh bay vút lên trời, dẫm lên mây, miệng hơi há một chút để thu hút tài lộc. Giơ bàn chân trước lên chơi đùa với quả cầu tượng trưng cho sự giàu có. Tổng số mảnh ghép để hoàn thiện rồng cát tường là 371 mảnh.

Sư tử Nafu thức tỉnh với thân màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, cùng phần miệng hơi hé ra để nhận phước lành đang đến, được cấu tạo từ 359 mảnh ghép.

Cá Koi mùa xuân với tư thế nhảy vọt, miệng hơi há ra như để chào đón vận may ập đến, được hoàn thiện tỉ mỉ từ 386 mảnh ghép.

Kỳ lân may mắn với gương mặt duyên dáng và ngây thơ, cưỡi trên đám mây êm dịu, nghĩa là điềm lành đang đến và chân giẫm lên thỏi vàng nghĩa là của đã vào tay. Bộ này được tạo thành từ 834 mảnh ghép cao cấp.

Kỳ lân may mắn với gương mặt duyên dáng và ngây thơ, cưỡi trên đám mây êm dịu, nghĩa là điềm lành đang đến

Cóc vàng được làm nên từ 387 mảnh ghép với cơ thể bụ bẩm tượng trưng cho sự giàu có và bình an, cùng phần miệng phun ra những đồng tiền vàng, trên lưng mang những thỏi vàng và chuỗi tiền xu, nghĩa là tiền tài sẽ vào như nước.

Hiện bộ sưu tập các khối lego hình thú của JAKI đang được bán trên nền tảng mua sắm Youpin. Quý khách có thể theo dõi ngay danh sách hàng về tại website của Chiêm Tài Mobile.

Share:
toc_container