26/12/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Moyu ra mắt máy giặt mini giá 3 triệu, khử trùng lên đến 99.99%


Moyu ra mắt máy giặt đồ lót mini hỗ trợ tính năng giặt khử trùng, với tỷ lệ diệt khuẩn lên đến 99.99%. Không những vậy, phiên bản mới này còn được trang bị thiết kế nắp đôi giúp chống trào và bảo vệ cách nhiệt hiệu quả. Máy cũng trang bị hệ thống vắt khô cực kỳ hiện đại, giống như những máy giặt lớn.

Máy giặt này có 7 chế độ giặt giúp cá nhân hóa chu trình giặt đồ một cách hiệu quả. Đặc biệt, mức giá khởi điểm của sản phẩm tại thị trường Trung Quốc là 899 NDT (tương đương 3 triệu VNĐ), cực kỳ hợp lý cho công năng sử dụng của máy. 

Moyu ra mắt máy giặt mini với tỷ lệ khử trùng lên đến 99.99%, giá chỉ 3 triệu đồng

Giặt khử trùng với nước nóng 95°C 

Giặt khử trùng với nước nóng 95°C 

Máy giặt đồ lót Moyu sử dụng phương pháp giặt ở nhiệt độ cao, đem lại khả năng giặt khử trùng với nước nóng 95°C. Từ đó có thể khử trùng và tiêu diện tận gốc các loại vi khuẩn cũng như virus khác nhau, đặc biệt là HPV. Mang lại tỷ lệ khử trùng lên đến 99.99%, không những vậy, phương pháp này cũng cực kỳ nhẹ nhàng, không gây kích ứng cho đồ lót. Từ đó, thay vì sử dụng các loại nước tẩy rửa nhiều chất hóa học thì giặt với nước nóng hoạt động hiệu quả với độ an toàn cao cho những làn da nhạy cảm. 

Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ 

Dù là máy giặt mini nhưng Moyu vẫn trang bị cho sản phẩm lồng giặt bằng thép không gỉ. Với đặc tính là độ mài mòn thấp, độ bền cao và đặc biệt là an toàn với sức khỏe của người dùng. Toàn bộ lồng giặt được hoàn thiện tỉ mỉ, không góc chết và kẽ hở. Tránh việc đồ bị vướng vào, làm rách đồ. 

Trang bị nắp máy giặt đôi, bảo vệ và cách nhiệt hiệu quả

Trang bị nắp máy giặt đôi, bảo vệ kép và cách nhiệt 

Máy giặt quần áo trẻ em Moyu được trang bị thiết kế nắp máy giặt 2 lớp, để bảo vệ và cách nhiệt hiệu quả. Cụ thể, việc trang bị thiết kế nắp giặt đôi sẽ tránh tình trạng người dùng vô tình mở nắp lồng giặt trong quá trình giặt. Chống bỏng hiệu quả khi máy sử dụng nước nóng để giặt quần áo. Theo đó, khi máy đang chạy, mở nắp ngoài máy sẽ ngừng hoạt động và phát ra âm thanh báo động, nắp trong được trang bị chốt cài để người dùng không thể mở trực tiếp nắp, tránh việc trẻ em tiếp xúc. 

Trang bị nắp máy giặt đôi, bảo vệ kép và cách nhiệt 

Không những vậy, thiết kế khép kín của nắp còn cho phép lồng giặt có thể thay đổi linh hoạt giữa chiều quay tiến và lùi mà không sợ nước sẽ bắn ra ngoài. Đồng thời, sử dụng lực ly tâm để tăng cường độ cọ xát của quần áo, giúp quần áo sạch hơn. 

Vắt khô nhanh với tốc độ quay 650 vòng/phút 

Vắt khô nhanh với tốc độ quay 650 vòng/phút 

Về khả năng vắt khô quần áo thì thiết bị được trang bị tốc độ quay là 650 vòng/phút và vắt khô trong vòng 8 phút. Nhanh hơn so với các dòng máy giặt vắt mini trên thị trường. Từ đó, giúp vắt kiệt nước và khô ráo quần áo, giúp người dùng sẵn sàng có được quần áo được giặt khử trùng, khô ráo để mặc.

Vắt khô nhanh với tốc độ quay 650 vòng/phút 

Không những vậy, máy còn trang bị tính năng không khí trong lành thông minh, giúp bạn thoải mái giặt quần áo. Theo đó, khi chương trình vắt khô, sấy kết thúc mà bạn vẫn chưa lấy quần áo trong vòng 30 phút, hệ thống cấp gió tươi sẽ tự động bật, giúp quần áo không bị ẩm. 

Hệ thống chống rung 3 cấp độ, giúp máy hoạt động êm ái 

Hệ thống chống dịch chuyển khi máy hoạt động 

Máy giặt vắt xiaomi Moyu còn được trang bị hệ thống chống dịch chuyển 3 lớp giúp máy hoạt động ổn định và êm ái hơn. Lớp đầu tiên là mô-đun cân bằng được lắp đặt để thùng đứng vững, lớp thứ 2 là lớp chống dịch chuyển với lò xo treo, hấp thụ và giảm tiếng ồn. Lớp thứ 3 là lớp chống dịch chuyển, cốc hút giảm chấn, hấp thụ âm thanh, chống trượt trên mặt sàn nhà. 

Hệ thống chống dịch chuyển khi máy hoạt động 

Phiên bản máy giặt mini mới của Moyu cũng trang bị đến 7 chế độ giặt khác nhau bao gồm cả chế độ tự vệ sinh lồng giặt. Về dung tích thì sản phẩm có dung tích 7L giúp giặt nhiều quần áo cùng lúc. Hiện tại, sản phẩm đang được bán với mức giá khởi điểm là 899 NDT (tương đương 3 triệu VNĐ). Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm, theo dõi Chiêm Tài Xiaomi để theo dõi thông tin sớm nhất nhé. 

Hệ thống chống dịch chuyển khi máy hoạt động 

Share:
toc_container