26/07/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Máy nước nóng BluePro, tích hợp lọc RO khử trùng bằng tia UV, hơn 3 Triệu


Máy nước nóng để bàn BluePro B06 vừa được giới thiệu trên Youpin, trang bị bộ lọc nước RO cùng với tính năng khử trùng bằng tia UV, giúp cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết. Máy có thể làm nóng nước tức thì trong 3 giây với 14 mức nhiệt độ tùy chỉnh. Chắc chắn là một món đồ gia dụng tuyệt vời mà bạn nên trang bị cho gia đình mình, tiện lợi hơn cho các nhu cầu pha cà phê, nấu mì, pha sữa,...

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 chính hãng

Trang bị bộ lọc 6 lớp, đảm bảo nguồn nước sạch tinh khiết

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 tích hợp bộ lọc 6 lớp

Máy lọc nước để bàn BluePro B06 được tích hợp bộ lọc gồm 6 lớp giúp cung cấp nước sạch tinh khiết để người dùng có thể dùng trực tiếp. Cụ thể đầu tiên là lưới thép không gỉ giúp chặn các hạt lớn và tạp chất. Thứ hai là lớp polyprolen nóng chảy giúp lọc cặn sét và các hạt tạp chất nhỏ. Thứ ba là lớp than hoạt tính gáo dừa giúp hấp thụ màu mùi và clo. Thứ tư là tấm chắn cáu cặn giúp giảm tắc nghẽn màng RO kéo dài thời gian lọc. Thứ năm là màng lọc thẩm thấu ngược RO giúp lọc các chất 0.0001 micron để ngăn chặn vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các chất có hại khác. Và cuối cùng là bộ lọc sợi carbon phía sau tiếp tục hấp thụ các màu sắc và mùi khác nhau, cải thiện hương vị cho nước.

Bể nước khử trùng bằng UV, tránh ô nhiễm thứ cấp

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 bể nước khử trùng UVC

Bể chứa nước của máy lọc nước xiaomi còn được tích hợp bộ phận chiếu tia UVC với công nghệ kháng khuẩn, có thể tiêu diệt vi khuẩn còn sót lại trong nước một cách hiệu quả với tỷ lệ đến 99.99%. Từ đó người dùng có thể yên tâm dùng nước trực tiếp ngay cả khi chứa đựng trong thời gian dài.

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 cung cấp nước uống tinh khiết

Đặc biệt, bình chứa nước tinh khiết còn được tích hợp bộ phận lọc mùi than hoạt tính có thể hấp thụ hiệu quả các mùi còn sót lại giúp nâng cao chất lượng nước.

Tùy chỉnh được 4 mức nước theo nhu cầu

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 lưu lượng nước lớn

Lưu lượng nước sạch của máy lọc nước Xiaomi cũng được tăng gấp 3 lần so với phiên bản cũ là 0.39L/phút, cung cấp lượng nước nhanh chóng giúp người dùng không cần phải chờ đợi nước lọc lâu.

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 điều chỉnh lượng nước

Đặc biệt, máy lọc nước mini Xiaomi còn cung cấp khả năng điều chỉnh 4 mức nước khi lấy là 150ml, 200ml, 300ml, 500ml. Để các thao tác lấy nước của người dùng được dễ dàng hơn, không cần phải canh lượng nước khi lấy tránh lấy dư nước gây lãng phí nước và tốn thời gian.

Tốc độ làm nóng chỉ trong 3 giây

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 làm nóng nhanh 3 giây

Ngoài chức năng lọc nước thì BluePro B06 còn có thể cung cấp nước nóng tức thì trong 3 giây mà người dùng không cần phải chờ đợi như các thiết bị đun nước thông thường. Với 14 mức nhiệt độ nước tùy chỉnh máy nước nóng để bàn Xiaomi có thể cung cấp đủ cho mọi nhu cầu sử dụng nước cho cả gia đình. Trong đó, có 5 mức nhiệt độ được cài đặt sẵn là 45 ˚C, 60 ˚C, 75 ˚C, 90 ˚C và 100 ˚C đáp ứng nhu cầu của nhiều loại đồ uống khác nhau mà không cần phải pha trộn nhiều lần.

Điều khiển bằng cảm ứng, dễ sử dụng

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 màn hình hiển thị trực quan

Màn hình cảm ứng được tích hợp trên máy hiển thị vô cùng trực quan những thông tin như nhắc nhở thiếu nước, thay lõi lọc, khóa trẻ em và nhiệt độ nước,...ngay thời gian thực, người dùng có thể dễ dàng thao tác và theo dõi.

Máy lọc nước làm nóng để bàn BluePro B06 làm nóng nhanh 3 giây

Hiện chiếc máy nước nóng để bàn BluePro đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 999NDT khoảng 3.3 triệu đồng. Ngoài sản phẩm mới trên, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu máy lọc nước để bàn giá tốt khác tại cửa hàng Chiêm Tài Mobile.

Share:
toc_container