15/05/2024    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Xiaomi gây quỹ khóa cửa Viomi Super3Y nhận dạng khuôn mặt và tĩnh mạch lòng bàn tay, giá hơn 6 triệu đồng


Xiaomi vừa chính thức gây quỹ một phiên bản khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt và tĩnh mạch lòng bàn tay với tên gọi Viomi Super3Y trên Xiaomi Youpin. Chiếc khóa cửa thông minh mới hỗ trợ đến 8 phương pháp mở khóa nhanh đặc biệt là mở khóa tĩnh mạch lòng bàn tay với thời gian nhận dạng chưa đến 1 giây và mở khóa nhận dạng khuôn mặt với tỷ lệ nhận dạng chính xác lên đến 98.3%. Với mức giá gây quỹ 1999NDT cùng Chiêm Tài Mobile tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc khóa cửa này ở bài viết dưới đây nhé!

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y giá tốt

Mở khóa tĩnh mạch lòng bàn tay

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y mở khóa tĩnh mạch lòng bàn tay

Viomi Super3Y là chiếc khóa cửa thông minh đầu tiên được trang bị phương pháp mở khóa bằng tĩnh mạch lòng bàn tay với độ chính xác, bảo mật cực kì cao và thời gian nhận dạng cũng cực kì nhanh. Tia hồng ngoại quét lòng bàn tay sẽ giúp xác định đặc điểm mô hình tĩnh mạch của lòng bàn tay. Phương pháp quét này sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng da trên bề mặt lòng bàn tay và có thể nhận dạng nhanh chỉ khoảng <1 giây với khoảng cách nhận dạng siêu gần từ 9-20cm, không lo nhận nhầm người người.

 • Bảo mật quyền riêng tư cấp cao: gân lòng bàn tay là đặc điểm sinh lý độc đáo và cực kì khó tái tạo.
 • Nhận dạng không khí thuận tiện hơn: đặt lòng bàn tay của bạn lên không trung trước máy ảnh để nhận dạng nhanh.
 • Nhận dạng tĩnh mạch chính xác hơn: bất kể sự hao mòn trên bề mặt lòng bàn tay, camera đều có thể nhận dạng chính xác.
 • Khả năng ứng dụng rộng rãi cho nhiều người: vượt qua giới hạn chiều cao, sử dụng đơn giản, cả gia đình đều có thể sử dụng.

Nhận dạng khuôn mặt cấu trúc 3D

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y nhận diện khuôn mặt

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y còn hỗ trợ phương pháp mở khóa nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có cấu trúc 3D và mô-đun cảm biến cơ thể con người bằng radar vi sóng tích hợp. Từ đó nó có thể tự động nhận dạng người với khoảng cách nhận dạng từ 0.4-0.9m, phạm vi chiều cao từ 1.2-2m.

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y tích hợp màn hình 4 inch

Nhận dạng khuôn mặt bằng ánh sáng có cấu trúc 3D là phương pháp thực sự an toàn và đáng tin cậy với tỷ lệ nhận dạng chính xác lên đến 98.3%, tỷ lệ nhận dạng sai < 0.0001%. Sự kết hợp giữa mô đun ánh sáng có cấu trúc 3D và chip AI lõi kép có thể tự động nắm bắt thông tin khuôn mặt theo thời gian thực mỗi khi nó được nhận dạng. Đặc biệt khi sử dụng càng nhiều và thời gian càng lâu thì tỷ lệ nhận dạng chính xác càng cao. Nó còn có thể phát hiện nhận diện giả trưc tiếp 3D, ngăn chặn các hành vi cố tình xâm nhập trái phép, bẻ hóa bằng hình ảnh và video giả.

 • Bạn có thể được nhận dạng rõ ràng ngay cả khi bạn đứng xa 0.4-0.9m.
 • Phạm vi chiều cao lớn 1.2-2m.
 • Đèn LED bổ sung hồng ngoại tích hợp để nhận biết ban đêm, không sợ bóng tối.
 • Không thể đánh lừa bằng video, hình ảnh. Hình dạng thay đổi cũng có thể dễ dàng xác định.

Trang bị camera góc siêu rộng HD

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y camera HD góc rộng

Camera góc siêu rộng độ phân giải HD, FOV 152°, pixel 200W giúp cung cấp hình ảnh bên ngoài cửa rõ ràng hơn với góc nhìn rộng hơn. Ngoài ra, 2 màn hình IPS 4 inch cũng được tích hợp với độ phân giải 480 x 800. Khi khách nhấn chuông cửa, màn hình khóa cửa sẽ tự động sáng lên và tự động chụp ảnh, giúp bạn dễ dàng xác nhận danh tính của khách và không bao giờ bở lỡ bất kỳ vị khách nào. Chức năng chụp ảnh nhanh này cần được lắp vào thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 128GB.

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y khoảng cách nhận dạng gần

Công nghệ radar vi sóng mới được nâng cấp phát ra vi sóng thông qua ăng-ten phẳng để xác định dạng sóng phản xạ của cơ thể con người để phát hiện. Khoảng cách cảm nhận có thể điều chỉnh theo ba cấp độ: xa (0.8-1m), giữa (0.6-0.8m) và gần (0.4-0.6m). Cảm biến cơ thể con người chính xác hơn sẽ giúp giảm thiểu tình trạng nhận dạng sai một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ pin của khóa cửa nhận dạng khuôn mặt.

Trang bị 8 phương pháp mở khóa nhanh

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y 8 phương pháp mở khóa

Khóa cửa điện tử Viomi Super3Y hỗ trợ đến 8 phương pháp mở khóa, đáp ứng cho mọi nhu cầu mở khóa trong gia đình như mở khóa lòng bàn tay tĩnh mạch, mở khóa khuôn mặt, mở khóa vân tay, mở khóa mật khẩu, thẻ từ, mật khẩu tạm thời, Bluetooth điện thoại, chìa khóa cơ. Sau khi xác minh danh tính người mở được thông qua, cửa sẽ tự động được mở khóa mà không cần nhấn tay cầm giúp việc mở cửa thuận tiện hơn, sau đó cửa cũng sẽ tự đóng nên bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc quên khóa cửa khi đi ra ngoài.

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y chính hãng

Kịch bản báo động đa dạng

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y camera độ phân giải cao

 • Chuông báo khi chưa đóng/mở: khi cửa chưa đóng, khóa cửa sẽ phát ra tiếng bíp.
 • Khi gặp nguy hiểm hãy sử dụng phương pháp mở khóa cửa khẩn cấp và khóa cửa sẽ âm thầm gửi tin nhắn báo động đến APP.
 • Khi khóa cửa bị cạy, tác động, âm thanh cảnh báo sẽ phát ra và gửi thông báo đến APP.
 • Nếu ai đó đứng trước cửa quá một khoảng thời gian nhất định, cảnh báo sẽ được kích hoạt,
 • Nếu xác minh không thành công 5 lần trong vòng 5 phút, khóa cửa sẽ bị khóa trong 3 phút.
 • Khi pin dưới 20%, tự động nhắc nhở bằng giọng nói khi mở khóa.

Pin dung lượng cao đến 6 tháng

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y pin 6 tháng

Về dung lượng pin, khóa cửa nhận dạng khuôn mặt Viomi Super3Y được trang bị viên pin sạc lại lithium 5000mAh và 6 pin khô để cung cấp năng lượng dự phòng. Pin cho tuổi thọ siêu dài 4-6 tháng + 2 tháng. Khi khóa cửa mất điện, có thể dùng sạc dự phòng bên ngoài cửa để cung cấp điện tạm thời đảm bảo khóa cửa sử dụng bình thường. Bộ khóa được tặng kèm chuông cửa điện tử, không cần mua thêm.

Khóa cửa thông minh Viomi Super3Y giá tốt

Hiện chiếc khóa cửa vân tay Viomi Super3Y đang được gây quỹ tại thị trường Trung Quốc với mức giá 1999NDT khoảng hơn 6 triệu đồng. Theo dõi Chiêm Tài Mobile để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như thời gian về hàng sớm nhất. Mời bạn tham khảo thêm nhiều mẫu khóa cửa điện tử giá tốt, chính hãng tại website Chiêm Tài Mobile.

Share:
toc_container