20/09/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Xiaomi giới thiệu bình đun nước kèm giữ nhiệt Mijia 2, giá chỉ 500 ngàn


Xiaomi giới thiệu bình đun nước kèm giữ nhiệt Xiaomi Mijia 2 với dung tích 350ml. Cung cấp 6 mức nhiệt độ và khả năng giữ nhiệt độ lên đến 12 giờ. Kèm theo đó, thiết bị còn sử dụng lớp lót là thép không gỉ 316L cao cấp với khả năng giữ nhiệt tốt và an toàn với sức khỏe người dùng. Với mức giá khởi điểm là 500 ngàn đồng, đây sẽ là sản phẩm bình giữ nhiệt kèm đun nước tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày. 

Xiaomi giới thiệu bình đun nước kèm giữ nhiệt Mijia 2, giá chỉ 500 ngàn

Thiết kế bình nhỏ gọn, di động với dung tích 350ml 

Thiết kế bình nhỏ gọn, di động với dung tích 350ml 

Sản phẩm bình đun nước kèm bình giữ nhiệt Xiaomi Mijia 2 được trang bị một thiết kế nhỏ gọn với dung tích chỉ 350ml. Nhỏ gọn nhưng vẫn đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng. Kèm theo đó đường kính của thân bình là 70mm giúp bình đứng vững được trên mọi mặt phẳng, đồng thời cũng vừa với tầm tay của người dùng, hỗ trợ thao tác cầm nắm của người dùng sẽ chắc chắn hơn. 

Thiết kế bình nhỏ gọn, di động với dung tích 350ml 

Đồng thời, ron chống nước 360° được trang bị giúp chống rò rỉ nước hiệu quả để người dùng có thể an tâm bỏ bình vào túi xách mà không lo nước bị trào ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong túi, ron chống nước này hiệu quả đến mức có thể đảm bảo không rò rỉ nước kể cả khi bình nước bị dốc ngược. Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị thêm một màn hình LED hiển thị nhiệt độ và thời gian thực. Thiết kế màn hình LED đơn giản và được bố trí trực quan ở phần đế để có thể giúp người dùng dễ dàng vận hành sản phẩm hiệu quả. 

Thiết kế bình nhỏ gọn, di động với dung tích 350ml 

Bình đun nước du lịch Xiaomi còn trang bị thêm các lỗ tản nhiệt ở nắp cốc để tản nhiệt hiệu quả và giảm áp an toàn. Bên cạnh đó, phần phích cắm điện còn được tích hợp thêm cao mềm để bịt kín hiệu quả, tránh nước xâm nhập ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. 

Đun nước sôi nhanh trong 8 phút, tùy chỉnh được 6 mức nhiệt

Đun nước sôi nhanh trong 8 phút, 6 mức nhiệt giữ ấm 

Bình đun nước Xiaomi còn được trang bị công suất lên đến 300W, giúp đun sôi nước nhanh chóng chỉ trong 8 phút. Từ đó tiết kiệm thời gian hiệu quả cho người dùng khi không cần phải đợi để đun sôi nước và có thể thưởng thức đồ uống nóng vào bất cứ lúc nào. Với công suất 300W người dùng có thể dễ dàng đem theo và sử dụng trong ký túc xá, khách sạn mà không lo sợ công suất lớn làm ảnh hưởng đến mạng lưới điện chung. 

Đun nước sôi nhanh trong 8 phút, 6 mức nhiệt giữ ấm 

Ngoài ra, sản phẩm còn cho phép tùy chỉnh đến 6 mức nhiệt độ để người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ khi đun theo mục đích sử dụng của mình. Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh 6 mức nhiệt dao động từ 45-99°C, lần lượt là: 45°C, 55°C, 65°C, 80°C, 90°C, 99°C.

Khả năng giữ nhiệt lên đến 12 giờ

Khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ với nhiệt độ không đổi 

Khi cắm điện với bình đun nước Xiaomi Mijia 2 nó có thể hỗ trợ giữ nhiệt với nhiệt độ không đổi trong thời gian lên đến 12 tiếng. Theo đó sau khi đun sôi nước và không rút phích cắm ra, thiết bị sẽ tự động chuyển đổi thông minh sang chế độ giữ nhiệt. Từ đó rất thích hợp để người dùng có thể đun nước từ tối và sẵn sàng để thưởng thức nước ấm vào buổi sáng. Khi không cắm điện thì bình vẫn giữ ấm được suốt 6 tiếng nhờ vào thiết kế cách nhiệt chân không 2 lớp và giữ nhiệt với nhiệt độ là 42°C. Từ đó, khi ra ngoài bạn vẫn có nước ấm để thưởng thức một cách tiện dụng.

Khả năng giữ ấm lên đến 12 giờ với nhiệt độ không đổi 

Đặc biệt bình giữ nhiệt Xiaomi có thể đậy nắp và đun sôi nước để tránh bị bỏng và đảm bảo nước uống được sạch. Thông qua việc trang bị các thiết kế bảo vệ như cầu chì thổi và cấu trúc chặn nước ở lớp vỏ phía dưới để có thể bảo vệ hoàn toàn sự an toàn khi sử dụng.

Trang bị thiết kế an toàn kép, vật liệu thép không gỉ 316L 

Trang bị thiết kế an toàn kép, vật liệu thép không gỉ 316L 

Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt inox 316 Xiaomi còn được áp dụng thiết kế an toàn kép bao gồm màng thoáng khí+ van giảm áp để có thể loại bỏ hiệu quả áp suất ở bể chứa bên trong quá trình gia nhiệt. Theo đó, màng thoáng khí sẽ có chức năng chính là hỗ trợ thoáng khí và giảm áp lực hiệu quả. Về phần van giảm áp nó sẽ phụ trách giảm áp suất bên trong bình để đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Trang bị thiết kế an toàn kép, vật liệu thép không gỉ 316L 

Lớp lót bên trong của bình giữ nhiệt Xiaomi còn được làm bằng thép không gỉ 316L có khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn hiệu quả đồng thời có độ ổn định cao hơn để bảo vệ sự an toàn của nước uống Bên cạnh đó sản phẩm còn hỗ trợ mức điện áp phổ thông là 110/220V có thể sử dụng ở nhiều quốc gia, không chứa pin lithium nên có thể bỏ vào vali và đồng hình cùng bạn trong nhiều chuyến du lịch. 

Trang bị thiết kế an toàn kép, vật liệu thép không gỉ 316L 

Hiện tại sản phẩm đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá khởi điểm là 149 NDT (tương đương 500 ngàn đồng). Với mức giá này đây chính xác là sản phẩm bình giữ nhiệt kèm đun nước cực kỳ tiện lợi với mức giá hợp lý. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm theo dõi Chiêm Tài Xiaomi để cập nhật thông tin sớm nhất.

Share:
toc_container