19/10/2023    Tin công nghệ, Tin công nghệ mới

Haylou ra mắt tai nghe dẫn truyền xương BC04, hỗ trợ chống ồn CVC, giá chỉ 1 triệu đồng


Xiaomi Youpin vừa giới thiệu mẫu tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04. So với thế hệ trước, chiếc tai nghe đã được cải thiện khả năng phân tích chất lượng âm thanh lên 17%, tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng thêm 30% và giảm 80% rò rỉ âm thanh một cách hiệu quả với công nghệ PurFree Lite dẫn truyền xương. Đây chắc chắn là một lựa chọn hợp lý cho người luyện tập thể thao.

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 chính hãng

Điều khiển bằng App cực chuyên nghiệp

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 điều khiển app chuyên nghiệp

Giống như nhiều dòng tai nghe Bluetooth cao cấp hiện nay, bên cạnh các nút bấm được tích hợp trực tiếp trên thân tai nghe, cho người dùng tùy chỉnh nhanh chóng, thì tai nghe truyền xương Haylou BC04 còn được kết nối với App Haylou hỗ trợ điều chỉnh chuyên nghiệp hơn. Cụ thể, người dùng có thể tùy chỉnh thời gian bật, tắt nguồn tùy chỉnh đồng thời trên App còn hỗ trợ điều chỉnh hiệu ứng âm thanh EQ ở cấp độ chuyên nghiệp hơn.

Cũng cấp âm thanh chất lượng cao

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 âm thanh chất lượng cao

Tai nghe thể thao Haylou BC04 sử dụng bộ âm thanh độc quyền TPU 16mm mang lại độ phân giải và độ nhạy cao. Từ đó mang đến chất lượng âm thanh ở các dải tần số cao, trung và thấp được xác định rõ ràng hơn, hỗ trợ âm thanh ổn định hơn nhất là quá trình sử dụng cho người luyện tập thể thao.

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 âm thanh chất lượng cao

Đặc biệt, tai nghe Haylou chính hãng này còn sử dụng chip hàng đầu Qualcom QCC3044 thế hệ mới. Hỗ trợ truyền âm thanh aptX độ phân giải CD được thiết kế đặc biệt cho tai nghe Bluetooth. Từ đó cho đường truyền ổn định, nhanh chóng và không bị lag, không mất dữ liệu, hỗ trợ tốt cho nhu cầu nghe nhạc, xem video,...

Hỗ trợ công nghệ giảm tiếng ồn kép CVC

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 giảm ồn kép CVC

Tai nghe Bluetooth Haylou BC04 còn được trang bị công nghệ giảm tiếng ồn thông minh micro kép CVC khả năng khử tiếng ồn và tiếng ồn môi trường trong khi gọi. Từ đó cho phép người dùng có thể trò chuyện thoải mái với chất lượng cuộc gọi tốt cả trong nhà và ngoài trời.

Tai nghe dẫn truyền qua xương là gì?

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 giá tốt

Tai nghe công nghệ dẫn truyền qua xương (Bone-conduction) là loại tai nghe truyền tải âm thanh bằng các rung động qua xương hàm trên, sau đó đến trực tiếp tai trong và não thay vì bằng các rung động qua không khí như những loại tai nghe thông thường.

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 đeo chắc chắn, thoải mái

Tai nghe dẫn truyền xương sẽ không gây bí, ù và nhức tai khi đeo nhất là người có thói quen đeo tai nghe trong thời gian dài. Đặc biệt tai nghe dẫn truyền xương còn cho phép bạn có thể thưởng thức âm nhạc nhưng vẫn có thể nghe được âm thanh xung quanh.

Tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 chính hãng

Hiện chiếc tai nghe dẫn truyền xương Haylou BC04 đang được bán tại thị trường Trung Quốc với mức giá 299NDT khoảng hơn 1 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tai nghe TWS, tai nghe Bluetooth chính hãng khác tại website Chiêm Tài Mobile.

Xem thêm những bài viết khác

Share:
toc_container