Bộ lọc
Mức giá

Unlock HTC

Unlock điện thoại HTC giá tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ được bán ra với những phiên bản quốc tế hỗ trợ toàn cầu. Những chiếc điện thoại đến từ thương hiệu HTC cũng được nhiều nhà mạng bán ra dưới những phiên bản khóa mạng. Ưu điểm của những chiếc điện thoại HTC khóa mạng (lock) đó là nó được cung cấp với mức giá khá dễ chịu, giúp người dùng dễ tiếp cận hơn. Tuy nhiên việc khóa mạng khiến cho những chiếc HTC lock bị hạn chế về khả năng tương thích với các nhà mạng khác.

Những chiếc điện thoại HTC One lock, hay những thiết bị HTC Desire lock, những phiên bản khóa mạng đến từ các nhà mạng lớn như T-mobile, AT&T, Verizon…., luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng trung thành của nhà mạng. Tuy nhiên việc bị giới hạng về băng tầng nhà mạng sẽ khiến thiết bị HTC lock mất đi giá trị, nếu như không được unlock để trở thành một thiết bị quốc tế.

Đối với những thiết bị HTC lock hiện nay, việc unlock thiết bị HTC được thực hiện thông qua phương thức chủ yếu là mua code trực tiếp từ các nhà mạng để mở khóa thiết bị. Đây là một phương thức an toàn mà Chiếm Tài Mobile đang áp dụng. Thời gian tiến hành không quá lâu, mức độ thành công cao và đặc biệt không tác động đến phần cứng bên trong nên đảm bảo an toàn cho thiết bị.

toc_container