Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Mức giá
  • Tìm kiếm nhiều:

Unlock iPhone

Bên cạnh các thiết bị iPhone phiên bản quốc tế có thể sử dụng được cho nhiều nhà mạng khác nhau. Chúng ta vẫn bắt gặp sự xuất hiện của những thiết bị iphone khóa mạng đến từ các nhà mạng bán theo dạng hợp đồng. Nhiều người lựa chọn iPhone lock bởi vì chất lượng sản phẩm tốt như hàng chính hãng nhưng lại có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên đổi lại nó chỉ sử dụng được sim của 1 nhà mạng duy nhất. Để sử dụng được thiết bị như phiên bản quốc tế, người dùng phải tiếng hành unlock thiết bị hay còn gọi là mở mạng, để giúp thiết bị có thể sử dụng như một chiếc máy quốc tế mà không bị giới hạn.

Phần lớn các thiết bị iPhone lock đến từ các thì trường nước ngoài và thường là máy lock nhà mạng verizon, sprint, T-mobile, Au…. Việc giải mã, unlock các thiết bị iphone khóa mạng đều có thể được thực hiện trên mọi phiên bản, ngay cả những model mới  như iPhone 5, 5S, 6, 6S. Việc unlock các thiết bị iphone chủ yếu thông qua sim ghép và tác động phần cứng để có thể giúp chiếc iphone lock sử dụng được sim của các nhà mạng khác nhau như phiên bản quốc tế.

Unlock mở mạng Iphone lấy ngay ở đâu?

Đến với Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ nhận được những phương án và cách thức unlock iphone hiện đại, hợp lý, tiến hành chuyên nghiệp. Chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành một chiếc máy quốc tế sau khi được chúng tôi unlock. Thời gian tiến hành nhanh, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho khách hàng.