Bộ lọc
Mức giá

Unlock Sky

Unlock điện thoại Sky giá thành tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

Các thiết bị điện thoại Sky đến với thị trường Việt Nam thông qua con đường xách tay là chủ yếu. Do đó phần lớn thiết bị Sky đều là những máy lock đến từ các nhà mạng của Hàn Quốc. Một điểm chung mà nhiều máy nhà mạng đều mắc phải đó chính là nó đã bị giới hạn về băng tầng hay còn gọi là máy khóa mạng và chỉ sử dụng được với sim của nhà mạng cung cấp.

Các model Sky phổ biến như Sky A800, A870, A760, A900 hầu hết đều là những phiên bản khóa mạng. Để có thể sử dụng tại thị trường trong nước các máy này sẽ được tiến hành unlock để mở khóa mạng và có thể sử dụng được những sim của thì trường trong nước. Việc tiến hành unlock máy Sky sẽ được tiến hành thông qua phần mềm, giúp rút ngắn thời gian unlock cũng như không ảnh hưởng đến phần cứng bên trong của thiết bị.

Với thâm niên trong lĩnh vực unlock thiết bị di động. Các thiết bị Sky khóa mạng khi đến với Chiếm Tài Mobile sẽ được unlock để mở khóa mạng nhanh chóng. Giúp thiết bị có thể hoạt động một cách bình thường với sim của các nhà mạng trong nước. Quy trình mở khóa nhanh và tiến hành thông qua phần mềm không ảnh hưởng hay tác động đến phần cứng bên trong.

toc_container