Adapter OTG Type C to Usb A 3.0 ZMI AL272

90.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6934263402698
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZMI
Model AL272
Màu sắc Đen
Kích thước 10 x 4 x 4cm
Trọng lượng 20g
Chức năng chuyển đổi cổng USB type C thành cổng USB-A

VIDEOS

Adapter OTG Type C to Usb A 3.0 ZMI AL272 có thiết kế nhỏ gọn, dùng để truyền dữ liệu, đọc, sao chép tài liệu từ usb hay ổ cứng ngoài vào điện thoại, laptop sử dụng chuẩn USB type C. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là người sử dụng các thiết bị có chuẩn USB type C.

Thiết bị nhỏ gọn, tính đa dụng cao

USB type C đang dần thay thế chuẩn kết nối micro USB thông thường để trở thành một xu hướng mới, hiện đại và tiện lợi hơn. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì có rất nhiều thiết bị đến từ các thương hiệu lớn trên thị trường  như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi ... đa số đều được trang bị chuẩn kết nối USB type C.

Với kích thước khá nhỏ gọn chỉ 10x4x4 cm và chỉ nặng 20g, người dùng có thể dễ dàng mang theo Adapter OTG Type C to Usb A 3.0 ZMI AL272 bên cạnh khi đi học, đi làm, đi công tác.

Hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị

Adapter OTG Type C to Usb A 3.0 ZMI AL272 là một thiết bị chuyển đổi tiện lợi dành cho người dùng có các nhu cầu sử dụng các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, USB, ổ cứng, máy in... cho các thiết bị di động, các mẫu laptop đời mới chỉ hỗ trợ cổng type C.

Cách sử dụng của sản phẩm rất đơn giản, người dùng chỉ cần cắm trực tiếp vào điện thoại, laptop có hỗ trợ chuẩn USB type C là có thế dể dàng kết nối với các thiết bị khác. Khi cắm Adapter OTG vào thiết bị thì sẽ có một đèn báo nhỏ màu xanh để hiện thị cho người dùng biết về tình trạng hoạt động của Adapter.

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZMI
Model AL272
Màu sắc Đen
Kích thước 10 x 4 x 4cm
Trọng lượng 20g
Chức năng chuyển đổi cổng USB type C thành cổng USB-A

VIDEOS