Cảm ứng HTC 10 Evo zin màu đen, trắng

130.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Mặt kính màn hình HTC 10 Evo bị vỡ, cảm ứng bị liệt, hoạt động chập chờn. Cách duy nhất ngay lúc ngày là ghé ngay Chiếm Tài Mobile và tìm cho mình một cảm ứng HTC 10 Evo zin màu đen, trắng chất lượng để thay thế.

Cảm ứng HTC 10 Evo zin màu đen, trắng

Cũng như các linh kiện khác tại Chiếm Tài, Cảm ứng HTC 10 Evo là linh kiện chất lượng cao dành cho nhu cầu thay mới hoặc ép lại cảm ứng bị hỏng trên các máy HTC 10 Evo.

Sản phẩm liên quan

Cảm ứng HTC 10 Evo zin được cung cấp với 2 màu đen trắng đáp ứng nhu cầu lựa chọn của người dùng.

Cảm ứng HTC 10 Evo zin màu đen, trắng

Tại sao nên chọn Cảm ứng HTC 10 Evo zin màu đen, trắng tại Chiếm Tài Mobile.

  • Mua và thay thế cảm ứng HTC 10 Evo là cách tốt nhất để bạn có thể sử dụng lại thiết bị mà không cần phải mua 1 chiếc điện thoại mới.
  • Cảm ứng HTC 10 Evo zin màu đen, trắng tại Chiếm Tài là những sản phẩm linh kiện chất lượng, đã trải qua quá trình tuyển chọn trước khi đưa đến tay khách hàng.
  • Mặt kính cảm ứng hiện nay có mức giá rẻ, nhưng chất lượng lại khá tốt.
  • Chiếm Tài Luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất, đi kèm chính sách hậu mãi tốt.

Ngoài cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU