Cây lau nhà JAZY

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
07/06/2022, 12:27 Lã Thị Mai ... ..o. Việt long. Sóc sơn. Hà nội xxx.xx.58056

THÔNG SỐ

Thương hiệu JAZY
Chiều dài tối đa 130cm
Bàn lau 26.5 x 13.5cm
Chất liệu nhựa PP, thép không gỉ 201
Trọng lượng 580g

Lau nhà là một trong những công việc mà một người làm nội trợ phải thực hiện hằng ngày. Tưởng chừng là đơn giản nhưng nếu bạn thiếu sự hỗ trợ của phương tiện thiết bị chuyên dụng thì nó cũng vất vã không kém. Vì thế những cây lau nhà chuyên dụng như sản phẩm đến từ JAZY dưới đây đã ra đời, để giúp việc nhà của bạn trở nên đơn giản và thú vị hơn.

Cây lau nhà đến từ thương hiệu JAZY không được trang bị các tính năng hiện đại hay có thể thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên đây lại là một sản phẩm mà các bà nội trợ nên quan tâm bởi vì khả năng hoàn thiện cao cấp, sự bền bỉ và hiệu quả sử dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Cây lau nhà JAZY sử dụng phần thân được làm từ thép không gỉ 201, với chiều dài 130cm khi kéo dài tối đa. Nhờ sử dụng vật liệu cao cấp nên độ bền và mức độ ổn định của sản phẩm trong quá trình sử dụng là khá cao. Chiều dài của cây lau nhà hoàn hoàn có thể điều chỉnh tùy theo chiều cao của người sử dụng.

Sản phẩm liên quan:

Phần bàn lau của sản phẩm sử dụng vật liệu nhựa PP, về mức độ hoàn thiện, có thể đánh giá là khá cao. Phần bàn lau này liên kết với phần thân chính thông qua một khớp nối đặc biệt, cho phép đế lau có thể linh hoạt xoay 360°. Cùng với độ dầy chỉ 5cm, cây lau nhà có thể len sâu và làm sạch từng ngóc ngách trong nhà bạn.

Bàn lau có kích thước khá lớn (26.5 x 13.5cm), bề mặt được thiết kế phẳng. Thiết kế này cho phép mở rộng phạm vi làm sạch, từ đó giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Vải lau được liên kết với bàn lau thông qua 2 má kẹp vô cùng chắc chắn, việc sử dụng kiểu thiết kế này có ưu điểm rất lớn khi cho phép người dùng có thể tháo lắp một cách nhanh chóng, nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn trong quá trình sử dụng. Hơn hết là với kiểu thiết kế đặc biệt này, người dùng có thể linh động sử dụng nhiều loại tấm lau khác nhau mà không cần phải bắt buộc sử dụng tấm lau mặc định của nhà sản xuất.

Ngoài sản phẩm Chiêm Tài Mobile còn cung cấp nhiều phụ kiện, máy lau nhà Xiaomi, dụng cụ gia dụng khác, Khách hàng quan tâm có nhu cầu tìm hiểu có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu JAZY
Chiều dài tối đa 130cm
Bàn lau 26.5 x 13.5cm
Chất liệu nhựa PP, thép không gỉ 201
Trọng lượng 580g

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU