Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Công Suất
Công Nghệ
Cổng Ra
  • Tìm kiếm nhiều:

Cốc Sạc SamSung

Đặt hàng trước

Cùng với sự phát triển và cải tiến của các dòng máy mới thì các phụ kiện cũng được nâng cấp không ngừng. Nhu cầu thị trường tăng cao kéo theo sự xuất hiện của các loại cốc sạc kém chất lượng trên thị trường, làm ảnh hưởng không ít đến các thiết bị của bạn. Và bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán cốc sạc Samsung chính hãng với mức giá hợp lý thì có thể đến ngay với cửa hàng Chiêm Tài Mobile để được tư vấn lựa chọn.

Cốc sạc nhanh Type-C Samsung EP-TA865 65W (bóc máy)

Lý do nên sở hữu cốc sạc Samsung chính hãng?

Cốc sạc nhanh Type-C Samsung EP-TA865 65W (bóc máy)

Sử dụng cốc sạc Samsung chính hãng sẽ đảm bảo được dòng ra và không làm chai pin cũng như ảnh hưởng đến các thiết bị của bạn.

Cốc sạc Samsung còn được trang bị công nghệ sạc nhanh, giúp rút ngắn thời gian sạc, phục vụ tốt cho mọi nhu cầu làm việc và giải trí trên chiếc điện thoại, máy tính bảng.

Sạc kém chất lượng thì hỏng nhanh, vừa gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng lại vừa gây lãng phí.

Mua cốc sạc ở đâu chính hãng, giá tốt nhất?

Cốc sạc nhanh 2A chính hãng Samsung EP-TA200

Chiêm Tài Mobile (www.chiemtaimobile.vn) - Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm củ sạc, thiết bị điện tử an toàn, uy tín và đảm bảo chính hãng. Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tại đây, các bạn sẽ được tham khảo đa dạng và phong phú các mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau phù hợp với yêu cầu của cá nhân. Đồng thời, chế độ bảo hành, đổi - trả sản phẩm tại Chiemtai Mobile cũng rất nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Còn chần chờ gì nữa, tham khảo các sản phẩm cốc sạc, thiết bị điện tử tại Chiêm Tài ngay thôi!

toc_container