Cục rung Samsung Galaxy A30 2019, A305F

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Samsung Galaxy A30 2019, A305F bị hỏng cục rung, máy mất khả năng rung, không rung phản hồi khi có cuộc gọi đến. Nếu thiết bị của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên. Hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile, nơi cung cấp cho bạn những cục rung Samsung A30 2019 chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý.

Tại sao cục rung Samsung Galaxy A30 2019 bị hỏng?

Máy bị vào nước, rớt nước, gây chập mạch và ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện
Máy rơi rớt, va đập hoặc chấn động mạnh khiến cho socket rung bị hỏng
Bụi và các chất lỏng không được vệ sinh lâu ngày cũng là nguyên nhân chính là cục rung điện thoại bị hỏng.

Hiện tại Chiếm Tài Mobile đang cung cấp linh kiện cục rung cho Samsung Galaxy A30 2019 với mã A305F. Linh kiện chất lượng loại 1, được cung ứng bởi những nhà cung cấp uy tín nên chất lượng vô cùng đảm bảo.

Không chỉ cung cấp cục rung, bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại Samsung chất lượng với mức giá hợp lý tại Chiếm Tài Mobile. Linh kiện smartphone đa dạng, nhiều chủng loại, hỗ trợ nhiều dòng model khác nhau. Mức giá thì đa dạng tương đương với chất lượng của từng loại sản phẩm.

Bên cạnh việc cung cấp linh kiện, chiếm Tài Mobile cũng chỗ trợ dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện cho mọi dòng điện thoại. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể xem trực tiếp tại website hoặc inbox cho Fanspage Chiếm tài Mobile để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container