Cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Samsung Galaxy A8 Star 2018, G885F, G8850 tháo máy

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Galaxy A8 Star 2018 không nhận sạc, không nhận cáp USB, cổng sạc có dấu hiệu hư hỏng. Tai nghe và micro không làm việc hoặc làm việc chập chờn, rất có thể những dấu hiệu này cho thấy cụm đuôi sạc, tai nghe, micro của thiết bị đã bị hỏng. Hãy đến Chiêm Tài Mobile và mua ngay 1 Cụm đuôi sạc, micro tháo máy Samsung Galaxy A8 Star 2018, G885F, G8850

Cụm đuôi sạc, micro Galaxy A8s 2018, G885F, G8850  là một thành phần quan trọng. Giúp thiết bị của bạn có thể sạc, nhận cáp USB khi sao chép dữ liệu khi chạy phần mềm và đặc biệt là thu âm khi người dùng thực hiện các cuộc gọi.

Nguyên nhân khiến cho Cụm đuôi sạc, micro A8s 2018 bị hư hỏng

Máy bị rơi nước, vào nước gây chập mạch hoặc oxy hóa các chi tiết

Máy bị rơi, va đập làm chấn động và ảnh hưởng đến sự ổn định của linh kiện

Sử dụng phụ kiện cáp sạc , tai nghe kém chất lượng, không đúng chuẩn, gây chập cháy hoặc biến dạng cổng sạc, cổng tai nghe.

Tại sao nên lựa chọn linh kiện Cụm đuôi sạc, micro Samsung Galaxy A8 Star 2018 tại Chiêm Tài Mobile

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile đều có nguồn gốc rõ ràng, có chất lượng và độ bền cao

Linh kiện Cụm đuôi sạc, tai nghe, micro Galaxy A8 Star 2018 đều được kiểm tra kĩ càng về kĩ thuật trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo các sản phẩm đều không bị lỗi.

Cụm đuôi sạc, micro Galaxy A8 Star 2018 hiện đang được cung cấp bởi Chiếm tài Mobile. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện cho smartphone Samsung hàng đầu tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm linh kiện đang dạng về chủng loại, thương hiệu và có nhiều mức giá tương đương với chất lượng khác nhau. Giúp khách hàng - kỹ thuật viên, người dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU