Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, micro 3G, cảm biến, rung Sony Z5 Compact / Z5 mini / E5830 / E5823 zin new

140.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

DNNNZ5C
Còn hàng
+
Mua ngay

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, micro 3G, cảm biến, rung Sony Z5 Compact hiện đang là một trong những linh kiện chất lượng đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Đây sẽ là một linh kiện chất  lượng cho  nhu cầu thay thế và sữa chữa điện thoại Sony Z5 Compact.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, micro 3G, cảm biến, rung Sony Z5 Compact / Z5 mini / E5830 / E5823 được Chiêm Tài Mobile nhập từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín. Vì thế khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Ngoài sản phẩm linh kiện chất lượng trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện các dòng điện thoại khác. Sản phẩm phẩm đa dạng về chũng loại, đi kèm với mức giá hợp lý.

Bên cạnh việc mua linh kiện điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện, uy tín, chất lượng nếu như bạn không am hiểu về kỹ thuật. Tham khảo thêm về mức giá sửa chữa cho các hạng mục, khách hàng có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua