Dây nguồn nút nguồn, volume Samsung Galaxy S23 Ultra, S918

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Linh kiện điện thoại chất lượng giá lại phải chăng, ở đâu bằng Chiêm Tài? Bạn cần dây nguồn nút nguồn, volume Galaxy S23 Ultra chất lượng, nhấc máy gọi ngay Chiêm Tài, mua hàng nhanh chốt đơn trong chớp mắt!

Chất lượng linh kiện dây nguồn nút nguồn, volume Galaxy S23

Chất lượng linh kiện dây nguồn nút nguồn, volume Galaxy S23

Dây nút nguồn, nút volume Galaxy S23 Ultra phân phối bởi Chiêm Tài luôn có giá tốt nhất thị trường. Chính vì vậy, các linh kiện có độ tương thích cao, lỗi từ nhà sản xuất thấp, hoàn toàn khôi phục được chức năng linh kiện sau khi thay thế. Đồng thời, linh kiện Galaxy S23 được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đầy đủ chi tiết, mạch nối rõ ràng, hình ảnh chi tiết linh kiện ngay bên dưới. 

Bên cạnh đó, vẫn còn hàng nghìn sản phẩm, linh kiện đang chờ đợi bạn tại Thương hiệu Samsung

Dây nút nguồn, volume được đảm bảo trạng thái tốt 

Với chất lượng của linh kiện dây nguồn nút nguồn volume Samsung Galaxy có sẵn tại Chiêm Tài Linh Kiện. Sản phẩm được kiểm tra và đánh giá trước khi nhập và lưu kho tại cửa hàng. 

Đồng thời, trước khi trao đến tay các anh em kỹ thuật, dây nút nguồn, âm lượng đã được kiểm tra trạng thái đảm bảo hoạt động và chi tiết đầy đủ, giúp việc sửa chữa, lắp ráp hiệu quả. 

Thêm vào đó, linh kiện tại Chiêm Tài, luôn được hỗ trợ “1 đổi 1” nếu xuất hiện lỗi do nhà sản xuất. An tâm mua sắm, sở hữu nhiều hơn nữa các sản phẩm chất lượng ngay tại cửa hàng của chúng tôi! 

Chiêm Tài đơn vị cung cấp linh kiện Samsung uy tín, chất lượng tại TP HCM

Chiêm Tài là dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong sứ mệnh cung cấp những dịch vụ kỹ thuật hữu ích và thiết thực cho người dùng công nghệ tại TP.HCM. Không những thế với kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ tại Chiêm Tài.

Ngoài cung cấp linh kiện Samsung, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện của các nhãn hàng lớn khác như: Apple, Xiaomi, Vivo, Oppo...

Quý khách cần tìm thêm linh kiện có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM hoặc liên hệ số Hotline 19002667 để được đặt lịch sửa chữa hoặc đặt hàng một cách nhanh nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container