Dây nút nguồn, volume, mic Sony Z1 L39 / LT39 / C6902 / C6903 zin new

100.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn muốn mua dây nút nguồn, volume, mic  Sony Z1, bạn cần tìm một nơi chuyên cung cấp linh kiện chính hãng cho điện thoại SONY, bạn là một người không có kinh nghiệm test linh kiện nên cần tìm một cửa hàng uy tín.

Hãy đến với Chiếm Tài Mobile, nơi bạn có thể tìm được những linh kiện Sony với chất lượng tốt, đảm bảo và đặc biệt là mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Dây nút nguồn, volume, mic Sony Z1 L39 / LT39 / C6902 / C6903 zin new

Hiện Dây nút nguồn, volume, mic  Sony Z1 đang được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, sản phẩm hỗ trợ các model L39 / LT39 / C6902 / C6903.

Sản phẩm liên quan

Hãy mua linh kiện điện thoại cho Sony Z1 nói riêng và điện thoại Sony nói chung tại Chiếm Tài. Bạn sẽ có được những linh kiện chất lượng nhất, đã được tuyển lựa và kiểm tra về mặt kỹ thuật. Ngoài ra những sản phẩm linh kiện luôn được Chiếm Tài Mobile đứa đến tay khách hàng với mức giá cực kỳ hợp lý. Đặc biệt là những khách hàng mua số lượng lớn sẽ có mức giá cực tốt.

Ngoài việc cung cấp linh kiện dành cho các dòng điện thoại, máy tính bảng. Chiếm Tài cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại với tay nghề chất lượng cao và được hỗ trợ chi phí vô cùng hợp lý.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU