Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Công Nghệ
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Đèn Led Dây

Trang bị một hệ thống đèn LED sẽ làm cho ngôi nhà của người dùng trở nên sinh động hơn. Vì thế Đèn LED dây trở nên thành một món đồ nội thất phổ biến trong đời sống ngày nay. Sản phẩm không chỉ mang lại không gian đầy tính thẩm mỹ mà còn có những công năng ưu việt so với các loại đèn khác. Giúp mang đến không gian nhà ở đẹp nhất cho người dùng với nguồn sáng dễ chịu. 

Đèn LED dây trang trí chính hãng tại Chiêm Tài

Đèn LED dây là gì? 

Đèn LED dây trang trí chính hãng tại Chiêm Tài

Về cơ bản, đèn LED dây là một bảng mạch linh hoạt được gắn với chip LED nhỏ mà người dùng có thể lắp đặt ở bất cứ nơi nào tùy theo nhu cầu sử dụng đèn. Chúng được thiết kế và gia công trên bề mặt bản mạch điện tử dạng mềm, dài, bên ngoài được bao phủ một lớp bảo vệ plastic mềm mang lại cho bạn thiết bị chiếu sáng dạng dây dùng để trang trí cho mọi không gian nên thường được gọi là đèn LED dây trang trí. 

Ưu điểm của đèn LED dây? 

Đèn LED dây trang trí chính hãng tai Chiêm Tài

Đèn LED hiện nay đang là thiết bị có thể thay thế hoàn toàn cho những mẫu đèn sợi đốt, compac,.... Nhìn chung đèn LED mang lại nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng chúng cho không gian của mình. Ngoài ra đèn LED còn tiêu thụ điện ít hơn so với các dòng đèn khác. Đèn LED trang trí có thể tiết kiệm đến 70% lượng điện tiêu thụ hàng tháng. Và đó cũng chính là một trong những đặc điểm nổi bật của đèn LED công nghệ cao này. 

Đèn LED dây trang trí chính hãng tại Chiêm Tài

Ngoài ra, Đèn LED dây cũng được sử dụng phổ biến nhờ vào sự đa dạng mẫu mã và kiểu dáng của chúng. Theo đó, Đèn LED dây có thể sở hữu dạng đèn trơn một màu, LED trắng và LED RGB. Bên cạnh đó, một số dây đèn còn có thể kết nối với smartphone để điều khiển cường độ chiếu sáng, màu đèn hoặc giờ chiếu sáng. 

Cách lựa chọn đèn LED dây trang trí phù hợp? 

Đèn LED chính hãng tại Chiêm Tài

Bạn nên xác định xem việc bạn mua đèn để sử dụng cho không gian nào để có thể chọn ra mẫu đèn phù hợp nhất. Đồng thời, phải xác định xem mục đích sử dụng chủ yếu của đèn LED ở khu vực đó là gì. Chẳng hạn như bạn sẽ sử dụng đèn để trang trí, hay chiếu sáng với cường độ cao hơn để có thể lựa chọn độ sáng đèn phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc về màu sắc đèn để phù hợp với mắt mình nhất. thêm nữa là điều kiện thời tiết. Nếu bạn sử dụng đèn ở những khu vực như ban công thì nên cân nhắc với các mẫu đèn trang bị chuẩn kháng nước cao.

Mua đèn LED dây trang trí chính hãng, giá tốt tại Chiêm Tài

Đèn LED trang trí chính hãng tại Chiêm Tài

Chiêm Tài tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp nhiều thiết bị gia dụng công nghệ. Đặc biệt là đèn LED dây trang trí nói riêng và các sản phẩm đèn chiếu sáng nói chung đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và uy tín như Xiaomi, Yeelight,..... Bên cạnh đó là chính sách bảo hành cực kỳ uy tín trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 đối với những sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

toc_container