Lót chuột kèm đế giữ điện thoại iPad bằng hợp kim nhôm

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại


Video review sản phẩm Lót chuột kèm đế giữ điện thoại iPad bằng hợp kim nhôm

Trong môi trường công sở hiện nay, dường như ngày càng có nhiều vật dụng tích hợp được ứng dụng hiệu quả. Đơn cử như chiếc Lót chuột kèm đế giữ điện thoại iPad bằng hợp kim nhôm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều việc trong khi chỉ cần dùng duy nhất một loại phụ kiện này mà thôi. 

Lót chuột kèm đế giữ điện thoại ipad bằng hợp kim nhôm nói trên là một loại phụ kiện tích hợp giữa miếng nói chuột và chân giữ điện thoại. Thế nhưng thay vì là một miếng lót chuột vải thông thường, miếng lót chuột này lại được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ. Không những vậy nhà sản xuất còn đặc biệt xử lý bề mặt vật liệu bằng công nghệ phun cát đẹp mắt, không những làm tăng khả năng linh hoạt khi di chuột mà còn đem lại hiệu quả thẫm mỹ cao và đảm bảo miếng lót không bị ăn mòn, oxy hóa.

Các sản phẩm liên quan

Với kích thước dài 235mm, rộng 180mm đồng thời thiết kế mặt lót chuột nghiêng nhẹ, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh được hoạt động của chuột một cách thoải mái. Trong khi công nghệ cắt CNC hiện đại được ứng dụng trên phụ kiện này sẽ đảm bảo các cạnh góc trên miếng lót được trơn láng và có độ hoàn thiện cao. Từ đó không gây ảnh hưởng đến người dùng trong quá trình sử dụng. 

Trên miếng lót chuột bằng hợp kim nhôm này, nhà sản xuất thiết kế thêm một rãnh lớn để phục vụ cho mục đích cố định điện thoại hay iPad. Bên trong rãnh chứa này là một lớp đệm silicone chống trượt khá dày. Nhằm mục đích cố định vững chắc thiết bị của bạn trong khi hạn chế đến mức triệt để ma sát giữa điện thoại với bề mặt tiếp xúc. Thêm vào đó miếng lót với độ dày chỉ vỏn vẹn 2mm cũng vô cùng gọn nhẹ, cho phép bạn dễ dàng di chuyển mang theo khi cần thiết.

Hiện, Lót chuột kèm đế giữ điện thoại iPad bằng hợp kim nhôm đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài loại phụ kiện trên, cửa hàng còn cung ứng nhiều loại phụ kiện chất lượng khác.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container