Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, Pro 5 tháo máy

650.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, Pro 5 bị hư hỏng, và bạn cần tìm một chỗ bán linh kiện thay thế chất lượng với mức giá tốt. Hãy đến Chiếm Tài Mobile để thay thế kịp thời cho smartphone của mình, tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Vì sao cần trang bị Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, Pro 5 tại Chiếm Tài Mobile?

Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro tại Chiếm Tài Mobile là sản phẩm có chất lượng rất tốt và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thông qua quá trình kiểm định cực kì khắt khe mới được đưa ra sử dụng và bày bán ngoài thị trường.

Không chỉ vậy, việc kiểm định chất lượng còn được diễn ra với nhiều quy trình khác nhau. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm sử dụng Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, 5 (Hàng tháo máy). Đối với các sản phẩm như Main Socket các bạn cũng cần phải biết những năng đơn giản giúp bạn tự mình kiểm định chất lượng sản phẩm. Từ đó đưa ra định giá chính xác nhất có thể.

Chiếm Tài Mobile, linh kiện điện thoại uy tín-chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Ngoài Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, Pro 5, Chiếm Tài Mobile còn là nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng, của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Không chỉ linh kiện điện thoại, máy tính bảng của Microsoft, mà tất cả các sản phẩm linh kiện đều được cung cấp bởi những nhà gia công lớn, với chất lượng linh kiện khá tốt.

Chiếm Tài luôn có chính sách hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, test linh kiện, dành cho những khách hàng là người dùng. Những người có ít hoặc không có kiến thức về linh kiện điện thoại.

Linh kiện điện thoại, máy tính bảng đa dạng và phong phú với nhiều model, mức giá và chất lượng. Đáp ứng theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng.

Sản phẩm liên quan

Ngoài Main socket cảm ứng, socket liên kết Microsoft Surface Pro 4, Pro 5 tháo máy, Chiếm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện khác, hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại từ Samsung, Xiaomi, Sony đến các thương hiệu Nokia.

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua