Màn hình Asus Zenpad 10 / Z300 full nguyên bộ luôn khung (màu trắng, màu đen)

1.150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Đối với những chiếc máy tính bảng nói chung và zenpad 10 nói riêng màn hình là một bộ phận vô cùng quan trọng. Thế nhưng trong quá trình sử dụng chúng rất dễ bị hư hại. Những sự cố thường gặp nhất trên màn hình zenpad có thể kẻ đến: trầy xước, nứt vỡ hoặc sọc nhiễu, chảy mực làm ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị. Nguy hiểm hơn là vấn đề liên quan đến cảm ứng, nhảy điểm, dẫn đến việc người dùng phải tìm đến những chiếc màn hình thay thế.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại màn hình linh kiện cho Zenpad, thế nhưng để tìm được một chiếc màn hình chất lượng, phù hợp với máy của người dùng thì không phải điều dễ dàng, đặc biệt là với người dùng bình thường, không phải kĩ thuật viên.

Hiểu được điều này, Chiếm Tài Mobile hiện đang cung cấp sản phẩm màn hình Asus Zenpad 10 / Z300 full nguyên bộ luôn khung (màu trắng, màu đen). Vì là màn hình full bộ do đó người dùng hoàn toàn có thể ráp máy để sử dụng ngay.

Sản phẩm liên quan:

Chất lượng hiển thị của màn hình Asus Zenpad 10 / Z300 tương tự như màn hình zin máy, với độ phân giải 1280 x 800 pixel, trang bị tấm nền IPS cho màu sắc tươi sáng có độ chi tiết cao đồng thời hạn chế nguồn sáng xanh giúp bảo vệ thị giác người sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều linh kiện điện thoại, máy tính bảng đa dạng với mức giá ưu đãi. Tham khảo tại: Danh mục- bảng giá linh kiện Chiếm Tài.

Màn hìnhAsus Zenpad 10 / Z300 full nguyên bộ có luôn khung (màu đen, màu trắng) hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU