Màn hình full nguyên bộ zin công ty có khung Samsung Galaxy A9 2018, A920F (đen)

1.300.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn có nhu cầu thay thế hoặc sửa chữa màn hình. Bạn muốn tìm một cửa hàng cung cấp linh kiện uy tín cho chiếc Samsung Galaxy A9 2018, A920F của mình. Chiêm Tài Mobile sẽ là sự lựa chọn lý tưởng, nơi cung cấp các sản phẩm màn hình chất lượng với mức giá hợp lý.

Lý do để bạn mua màn hình full nguyên bộ Samsung Galaxy A9 2018 tại Chiêm Tài Mobile

Màn hình Samsung Galaxy A9 2018, A920F (đen) được cung cấp tại Chiêm Tài là loại màn hình full nguyên bộ luôn khung và có đầy đủ các thành phần. Bên cạnh đó đây là màn hình chính hãng công ty, đã qua test. Các linh kiện được hoàn thiện bởi hệ thống dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp, đến từ những nhà cung cấp lớn, vì vậy cho chất lượng cao cấp như màn hình zin máy.

Bên cạnh đó Màn hình điện thoại full nguyên bộ luôn khung Samsung Galaxy A9 2018 được Chiêm Tài Mobile nhập từ những nhà cung cấp lớn và được kiểm tra kỹ càng nên chất lượng màn hình khá cao, tỉ lệ lỗi cực kỳ thấp. Ngoài ra khách mua linh kiện tại cửa hàng sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Chiêm Tài cung cấp hầu hết các linh kiện smartphone trên thị trường và các linh kiện hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại. Mức giá linh kiện luôn có chất lượng và mức giá tương xứng với nhau. Đồng thời với sự đa dạng ở các loại và phân khúc giá thành, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Ngoài màn hình Samsung Chiêm Tài Mobile còn cung cấp rất nhiều linh kiện Samsung khác, khách hàng quan tâm có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU