Nâng cấp, update iPhone 4, 4S, 5 lên iOS 7

100.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Sau khi nâng cấp, bạn sẽ được tận hưởng tất cả tính năng tốt nhất trên iOS 7 như

Thiết kế hiện đại hơn

Với iOS 7, phong cách thiết kế mô phỏng (skeuomorphic) đã trở thành quá khứ. iOS 7 có thiết kế phẳng hơn, không phẳng hoàn toàn nhưng cũng là… phẳng. Đồ họa trong suốt hiện diện ở nhiều nơi, giờ đây bạn có thể xem cả nội dung nằm bên dưới ứng dụng đang dùng. Khá hay vì bạn luôn có thể thấy được tấm hình nền mình yêu thích.

Nhìn chung thiết kế này gọn và đơn giản hơn, trừ Game Center khá xấu. Game Center vẫn còn gợi nhớ đến phong cách thiết kế mô phỏng cũ, có bề ngoài tương đồng với những sự vật thực tế. Ví dụ “giá” để game có màu nâu, vân gỗ như 1 cái tủ hay ứng dụng ghi chú giống quyển sổ tay có màu vàng với các đường kẻ.

Có “Back”

Mượn ý tưởng từ các ứng dụng của bên thứ 3 và từ BlackBerry 10, iOS 7  được trang bị một tính năng được xem là “Back”. Thay vì dùng phím bấm, thao tác “Back” hoạt động dựa trên cử chỉ. Tính năng Back của iOS được kích hoạt khi lướt từ cạnh trái của màn hình (phải từ sát cạnh trái).

Tính năng này được ra mắt trên trình duyệt Safari và các ứng dụng chính chủ như Mail. Trong tương lai sẽ sớm có thêm ứng dụng từ bên thứ 3 hỗ trợ “lùi lại”.

Nâng cấp nhiều ứng dụng mặc định

Rất nhiều ứng dụng thứ 3 đang dần thay thế các ứng dụng mặc định của iOS như Calendar, Weather, Mail, Messages… Thế là cuối cùng Apple cũng quyết định nâng cấp các ứng dụng của mình dựa trên các ứng dụng tốt nhất cùng loại trên App Store.

Yahoo Weather là một trong số những ứng dụng thời tiết được đánh giá cao nhất từ trước đến nay trên App Store – Apple thiết kế lại Weather dựa trên Yahoo Weather. Tính năng mới là hình nền động dựa trên thời tiết của iOS 7 khá tương đồng với Android.

 

Weather

Mail với khả năng hiển thị liên tục hình ảnh ở chế độ photo-sharing sẽ làm bạn liên tưởng đến Dropbox.

Trình duyệt Safari cũng được nâng cấp lớn, giao diện chuyển tab 3D, truy cập nhanh bookmark và tích hợp với Twitter.

Ứng dụng Camera mới tích hợp các bộ lọc hình ảnh giống Instagram, hỗ trợ chụp toàn cảnh và chụp hình vuông “square” (hay dùng làm avatar).

Photos và chia sẻ ảnh

Chụp và chia sẻ ảnh là một trong những tính năng được dùng nhiều nhất trên smartphone.Photos đã có thể sắp xếp ảnh chụp theo địa điểm và thời gian chụp, khá giống với các ứng dụng như Cluster, Moment.me, Flock…

Air Drop là tính năng đồng bộ và chia sẻ hình ảnh, video giữa người dùng. Dĩ nhiên là chúng cũng có thể được chia sẻ qua Facebook, Twitter, email hay iCloud.

 

Photos hỗ trợ nhiều người dùng đồng thời

Tính năng chia sẻ ảnh giữa một nhóm người dùng được hoàn thiện, nhiều người có thể cùng đóng góp vào thư viện ảnh chung. Ví dụ cả gia đình đi chơi, chỉ một hoặc một vài thành viên có mặt trong một bức ảnh nhưng hình ảnh tự đồng bộ với các thành viên khác…

iTunes Radio

 

Nhiều người ít khi nghe radio nhưng than phiền khi không có radio, Apple quyết định chiều lòng người dùng với iTunes Radio. iTunes Radio mang trải nghiệm rất giống với Pandora, kết hợp thêm với các chủ đề âm nhạc của iTunes.

Cũng như nhiều ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hiện tại, bạn có thể tự tạo ra danh sách, các “kênh” chuyên biệt về một nghệ sĩ nào đó và theo thời gian, ứng dụng trở nên “thông minh hơn” dựa trên tùy chọn của bạn.

Siri thông minh hơn

 

Siri thông minh hơn, ít nhất là trong đoạn demo của Apple trên sân khấu WWDC. Siri giờ đây biết “nói” thêm tiếng Pháp, tiếng Đức và thêm nhiều ngôn ngữ nữa trong tương lai. Bạn cũng sẽ có thể chọn trợ lí “nam” hoặc “nữ”.

Siri có thêm “quyền” điều khiển smartphone của bạn, ví dụ như ra lệnh nghe hộp thư thoại, tắt mở bluetooth và tăng giảm độ sáng màn hình… Đồng thời tương thích với Twitter, Wikipedia và các kết quả tìm kiếm từ Bing.

Chống trộm

 

Chỉ có thể mở khóa iPhone với tài khoản iCloud

iPhone luôn là mục tiêu hàng đầu của dân “hai ngón”. Để khắc phục phần nào sự lo lắng của khách hàng nếu chẳng may làm mất điện thoại, Apple cung cấp tính năng bảo mật cao cấp hơn. Apple cho biết đã có hàng trăm triệu lượt sử dụng tính năng “Find my iPhone” nhưng chúng ta cũng biết bọn trộm hoàn toàn có thể vô hiệu hóa tính năng này bằng cách tắt máy và xóa hết dữ liệu.

Tính năng “Activation Lock” mới sẽ ngăn kẻ xấu kích hoạt lại iPhone trừ khi chúng biết tài khoản iCloud gắn liền với iPhone.

Trung tâm thông báo tốt hơn

 

Hệ thống thông báo (Notification Center) được thiết kế lại. Giờ đây hệ thống chia các thông báo ra thành các phần, dựa trên chủ đề “All”, “Missed” và “Today” giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những sự kiện đang xảy ra. Có mục “Tomorrow” nhỏ hơn nằm ở góc dưới.

Điều khiển dễ dàng

Thao tác lướt từ dưới lên trên sẽ mở thanh điều khiển. Tại đây bạn có thể tắt mở các chế độ máy bay, im lặng, wifi, bluetooth hay điều chỉnh độ sáng… rất tương đồng với Android. Có phím tắt đưa đến màn hình Settings tổng.

Bạn cũng có một phím tắt mở đèn flash làm đèn pin và phím điều khiển việc chơi nhạc.

 

Giao diện rất tương đồng với Android

Đa nhiệm thông minh

Trước đây truy cập chế độ đa nhiệm bằng cách nhấn 2 lần phím Home vật lí, một danh sách biểu tượng ứng dụng đang chạy sẽ hiện ra. Giờ đây không chỉ biểu tượng ứng dụng mà cả hình ảnh cửa sổ ứng dụng đó cũng sẽ xuất hiện.

 

Màn hình đa nhiệm thì khá giống Windows Phone 8

Apple khẳng định chế độ đa nhiệm thông minh hơn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến pin.

Tất cả ứng dụng sẽ có thể chạy đa nhiệm, iOS 7 sẽ học cách bạn dùng ứng dụng. Ứng dụng nào thường dùng sẽ được cấp khả năng chạy đa nhiệm cao hơn. Ví dụ Facebook sẽ cập nhật thường xuyên hơn Twitter nếu hệ thống thấy rằng bạn hay mở Facebook hơn là mở Twitter.

… và còn nhiều nữa

Còn nhiều nữa những tính năng mới mà Apple không đủ thời gian giới thiệu trong buổi ra mắt iOS 7 như có thể chặn FaceTime và iMessage của người khác, VPN trên từng ứng dụng cho môi trường doanh nghiệp…

 

Nhiều tính năng khác không đủ thời gian để giới thiệu

Ngay từ bây giờ, bạn sẽ có thể tự mình khám phá các tính năng này.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu