Nắp lưng zin new hãng không cụm kính camera sau Samsung Galaxy S10e, G970 (đen, trắng, xanh bảo lục, hồng, xanh, vàng 7 sắc, đỏ, vàng)

170.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nắp lưng zin new hãng không cụm kính camera sau Samsung Galaxy S10e, G970 của bạn sau thời gian sử dụng không may bị nứt vỡ khi vô tình bị rơi hoặc va đập hoặc bị trầy xước làm ảnh hưởng đến trải nghiệm và thẩm mỹ của thiết bị. Hoặc đơn giản là nắp lưng cũ có màu sắc không phù hợp với bạn và bạn muốn thay một màu mới cho thiết bị của mình. Trong trường hợp này bạn hãy đến Chiêm Tài Mobile, vì đây là nơi cung cấp gần như đầy đủ linh kiện cho nhiều dòng điện thoại khác nhau từ Samsung, LG, Sony, Nokia... đến Apple. Linh kiện đảm bảo chất lượng cao đi kèm với mức giá hợp lý.

Lí do nên mua linh kiện tại Chiêm Tài Mobile

Nắp lưng Samsung Galaxy S10e, G970 tại Chiêm Tài Mobile là linh kiện zin new hãng, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt vì vậy có tỷ lệ lỗi cực kì thấp. Nắp lưng có đầy đủ các màu như đen, trắng, xanh bảo lục, hồng, xanh, vàng 7 sắc, đỏ, vàng, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, khi mua Nắp lưng zin new hãng Samsung Galaxy S10e tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, được test linh kiện và được bảo hành theo các chính sách của công ty. Bên cạnh đó các linh kiện tại cửa hàng luôn đa dạng về mẫu mã và có giá thành tương đương với chất lượng.

Ngoài Nắp lưng Samsung Galaxy S10e, G970 là linh kiện đến từ thương hiệu Samsung, bạn còn có thể tìm kiếm và mua sắm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU