Nút Volume iPad 2

10.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại linh kiện iPad 2 đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên có một sự thật là không phải nơi nào cũng mang đến cho người dùng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bởi lẽ nếu không phải là dân kỹ thuật thì người dùng sẽ rất khó để phân biệt được giữa linh kiện trôi nổi và linh kiệm đảm bảo chất lượng.
Hiểu được những khó khăn đó của người dùng và nhằm giúp họ có được sự lựa chọn thích hợp nhất, Chiêm Tài Mobile luôn mang đến cho người dùng linh kiện được nhập khẩu trực tiếp đã qua kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay khách hàng.
.

Nút volume iPad 2

 

Chiêm Tài Mobile luôn chắc chắn với khách hàng tất cả nút volume iPad 2  sẽ có chất lượng như mới, Cam kết không cung cấp các sản phẩm chất lượng kém. Đi kèm với mức giá  cạnh trang cùng chính sách bảo hành hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. 

Các sản phẩm liên quan

Ngoài các linh kiện, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa tất cả các dòng điện thoại.
Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay thế, sửa chữa Nút volume iPad 2 cũng như các dịch vụ sửa chữa và linh kiện iPad khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900.2667 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn!

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container