Pin sạc dự phòng Proda Notebook 30000mAh

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
02/11/2022, 21:45 admin ... ..t xxx.xx.34567

THÔNG SỐ

Thương hiệu Remax
Model Notebook
Chất liệu nhựa
Input 5V~2.0A
Output 5V ~ 4.1A. (2×1.0A; 2×2.1A)
Màu sắc đen, trắng

Pin sạc dự phòng ngày càng thể hiện được hiện được tính hữu dụng của mình trong quá trình sử dụng hằng ngày. Các sản phẩm pin sạc dự phòng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu lại tạo cho sản phẩm của mình những thiết kế và công nghệ riêng. Tuy nhiên tựu chung lại, chúng đều nhầm mục đích cung cấp năng lượng dự phòng cho các thiết bị di động. Pin sạc dự phòng Proda Notebook 30000mAh là một viên pin dự phòng có dung lượng khủng và thiết kế sang trọng đến từ thương hiệu remax.

Pin dự phòng Proda notebook 30000mAh là một thiết bị sạc dự phòng được sản xuất bởi Remax, một thương hiệu lớn tại thị trường HongKong trong lĩnh vực phụ kiện di động. Pin Proda Notebook được thiết kế khá đặc biệt và mang trên mình dung lượng pin khá lớn.

Toàn bộ phần vỏ pin được làm hoan toàn từ chất liệu nhựa cao cấp. Tuy nhiên không phải vì thế mà làm sản phẩm trở nên rẻ tiền. Viên pin được thiết kế giống như một cuốn sổ tay.  Bề mặt được thiết kế sần dạng giả da, cùng với đường chỉ khâu giả chạy dọc theo viền của viên pin. Làm cho tổng thể viên pin trở nên cao cấp và sang trọng hơn, giống như là một thiết bị cao cấp được bọc bằng lớp da thật.

Với lợi thế thiết kế lớn và dung lượng pin “khủng” lên đến 30000mAh. Nhà sản xuất đã trang bị cho viên pin đến 4 cổng USB ra. Trong đó, 2 cổng cho dòng ra 1A và 2 cổng còn lại cho dòng ra 2.1A. Việc trang bị nhiều cổng sạc đồng nghĩa với việc nó có thể tận dụng thế mạnh dung lượng pin lớn của mình để sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị.  Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc theo dõi tình trạng pin và sạc lại cho viên pin cho những chuyến đi xa, trên thân pin notebook Proda 30000mAh được trang bị một màn hình LCD nhỏ, để hiển thị số phần trăm pin còn lại. Nút nguồn được đặt ở cạnh bên, nằm kế màn hình hiển thị pin, vì thế thao tác sử dụng khá là thuận tiện và dễ dàng.

Do dung lượng pin lớn, nên nhà sản xuất đã trang bị cho pin sạc dự phòng Proda Notebook, cổng sạc có dòng vào lên đến 2.0A giúp tăng nhanh thời gian để sạc đầy cho viên pin. Giúp trải nghiệm của người dùng trở nên hoàn hảo hơn. Thiết bị có thể tương thích tốt và có thể sạc cho hầu hết các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh,… hiện có trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm pin sạc dự phòng Proda notebook 30000mAh. Được cung cấp với 2 tùy chọn màu sắc là đen và trắng. Trang bị dung lượng pin lớn, cùng với thiết kế sang trọng, cao cấp. Sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, một món phụ kiên hữu ích và khá là thời trang. Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm pin sạc khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Remax
Model Notebook
Chất liệu nhựa
Input 5V~2.0A
Output 5V ~ 4.1A. (2×1.0A; 2×2.1A)
Màu sắc đen, trắng