Pin zin new iPhone XS Max ( Có hộp , keo dán pin )

180.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Các smartphone hiện nay dù cao cấp đến đâu, sau thời gian sử dụng đều có thể bị hỏng linh kiện. Lúc này để smartphone hoạt động tốt trở lại, việc thay thế linh kiện là cần thiết. Nếu bạn đang cần tim Pin zin new iPhone XS Max thì Chiêm Tài Mobile sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn

Chiêm Tài Mobile nơi cung cấp linh kiện uy tín, chất lượng

Pin iPhone XS Max là linh kiện zin new, được sản xuất bởi các quy trình nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn cao, không bị lỗi. Pin có độ tương thích tốt. Khi lắp vào smartphone của người dùng thì sản phẩm vẫn hoạt động như bình thường.

Khi đến mua sắm linh kiện Pin zin new iPhone XS Max tại Chiêm Tài Mobile, người dùng còn có thể mua sắm linh kiện của hầu hết các thương hiệu trên thị trường như Xiaomi, Samsung, Apple, LG, Nokia, Huawei, Sony, Vivo, Realme, Lenovo,...

Bên cạnh giá thành tốt, khách hàng mua linh kiện Pin zin new iPhone XS Max còn được nhân viên Chiêm Tài Mobile tư vấn và hướng dẫn tận tình cũng như các chính sách bảo hành và ưu đãi của công ty.Người không am hiểu về linh kiện cũng được tư vấn cũng như tìm kiếm các linh kiện phù hợp nhất.

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU