Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
  • Tìm kiếm nhiều:

Pin

- 29%
350.000 Đ 250.000 Đ

Chiếm Tài Mobile - Địa chỉ cung cấp linh kiện Pin uy tín, chất lượng

Dù là một người sử dụng cẩn thận thì sau một thời gian dài sử dụng thì pin smartphone của bạn có tình trạng bị phù, sạc chậm, nhanh hết pin,... dù không muốn thì cũng đã đến lúc bạn thay thế linh kiện pin cho smartphone. Tuy nhiên khi tìm kiếm trên mạng, bạn thấy rất nhiều cửa hàng cung cấp linh kiện pin với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau khiến bạn lo lắng.

Hãy đến cửa hàng Chiếm Tài Mobile để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và tìm kiếm những linh kiện ưng ý nhất. Bởi đây là địa chỉ cung cấp linh kiện chính hãng với nhiều năm trong nghề, cung cấp pin của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo cho đến Vivo, Realme, LG, Lenovo, Sony, Nokia,..

Khi đến mua sắm tại cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình, đồng thời hưởng các chính sách ưu đãi của công ty. Bên cạnh đó các linh kiện pin đều được kiểm tra kĩ càng, lỗi thấp và có độ tương thích cao, khi lắp đặt smartphone sẽ hoạt động như bình thường. Lựa chọn linh kiện pin tại Chiếm Tài Mobile, bạn sẽ không phải lo về chất lượng linh kiện, nguồn gốc cũng như mức giá.

toc_container