Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
Tiện ích
  • Tìm kiếm nhiều:

Quạt Thông Gió

Đối với những ngôi nhà hiện đại, việc lắp đặt quạt thông gió trở thành một yếu tố quan trọng để đem lại luồn không khí thoáng mát trong ngôi nhà một cách tự nhiên nhất. Đặc biệt với mật độ nhà ở dày đặc ở các khu vực đô thị, không gian sống ít được thiết kế mở, tạo ra cảm giác ngột ngạt. Thế nên, lựa chọn một chiếc quạt thông gió phù hợp với không gian sống là điều vô cùng cần thiết. 

Quạt thông gió Midea chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt thông gió là gì? 

Quạt thông gió là thiết bị thông gió được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình ở Việt Nam. Khi hoạt động, quạt sẽ lưu chuyển không khí bên trong và bên ngoài nhà, giúp thải luồng không khí tù đọng, ẩm mốc, hơi nước, hơi nóng trong nhà ra bên ngoài và đưa luồng không khí tươi mát từ bên ngoài vào trong nhà. Thông thường, quạt thông gió được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển. 

Quạt thông gió chính hãng tại Chiêm Tài

Ưu điểm của quạt thông gió trong gia đình 

Quạt thông gió được sử dụng rộng rãi trong các gia đình nhờ khả năng giúp thanh lọc không khí trong môi trường sống. Theo đó, quạt thông gió có nhiều ưu điểm nổi bật như sau: 

Quạt thông gió chính hãng giá rẻ tại Chiêm Tài

  • Tăng cường tuần hoàn không khí: Không khí tù động trong nhà sẽ khiến sức khỏe của bạn bị giảm sút, tạo nên ngột ngạt. Quạt thông gió giúp lưu thông không khí trong nhà, đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tăng cường lượng oxy có trong nhà. 
  • Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà: đôi lúc trong nhà có các hóa chất như bột giặt, khí gas, khói, mùi hôi trong quá trình nấu ăn, các tác nhân gây dị ứng như lông thú, phấn hoa…
  • Giảm độ ẩm trong nhà tắm: Môi trường ẩm cao trong nhà tắm sẽ làm gia tăng nấm mốc và vi khuẩn, nấm mốc này sẽ sinh sôi trên các vách tường và khe hở, khăn tắm,  khăn lau tay… sẽ có màu đen và không thể làm sạch được. 

Mua quạt thông gió tại Chiêm Tài? 

Quạt thông gió âm trần Yeelight chính hãng tại Chiêm Tài

Lựa chọn một chiếc quạt thông gió phù hợp sẽ giúp người dùng có được không gian sống phù hợp. Bên cạnh đó, sở hữu một sản phẩm chính hãng, uy tín sẽ giúp người dùng đảm bảo được sức khỏe của người dùng và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Hiện tại, Chiêm Tài đang là địa điểm cung cấp các sản phẩm quạt thông gió với nhiều mẫu mã, đến từ nhiều thương hiệu chính hãng như Yeelight, Media,... Đi kèm theo đó là chính sách bảo hành uy tín trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 đối với các sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

toc_container