Quạt Xiaomi Chính hãng

Quạt Xiaomi đang từng bước trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống thông minh của mỗi chúng ta ngày nay. Chiêm Tài Mobile là một địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm quạt Xiaomi chính hãng chất lượng với công nghệ thổi gió tuần hoàn hiện đại và rất nhiều tiện ích như điều khiển thông minh qua ứng dụng điện thoại. Các mẫu mã quạt Xiaomi tại hệ thống của Chiêm Tài chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho mọi không gian sử dụng. 

Quạt không cánh daewoo chính hãng tại Chiêm Tài Quạt tuần hoàn không khí Smartmi chính hãng tại Chiêm Tài

Ưu điểm của quạt điện? 

Quạt tuần hào Xiaomi DC chính hãng tại Chiêm Tài

Với thời tiết nóng bức như ở Việt Nam, việc trang bị một chiếc quạt điện là một điều vô cùng cần thiết. Ngoài chức năng làm mát trong không gian, quạt còn làm cho không gian bí bách trở nên thông thoáng hơn nhờ cơ chế đối lưu khí của mình. Quạt còn có ưu điểm là dễ sử dụng và tiết kiệm điện hơn so với điều hòa. Và sử dụng quạt điện cũng đỡ ảnh hưởng đến sức khỏe hơn điều hòa. 

Các loại quạt điện phổ biến? 

Quạt không cánh keheal chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt cầm tay Xiaomi

Quạt cầm tay chính hãng tại Chiêm Tài

Đây là trang bị quạt mini phổ biến, có thiết kế chân đế dài thẳng đứng với kích thước vừa tay cầm, thường được sử dụng khi hoạt động ngoài trời. Tuy công suất quạt không lớn nhưng phù hợp để sử dụng một mình. Đặc biệt là khi di chuyển hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời, đổ nhiều mồ hôi và nóng nực. 

Quạt để bàn Xiaomi

Quạt để bàn chính hãng tại Chiêm Tài

Tương tự như quạt cầm tay, quạt để bàn cũng là một phiên bản quạt mini được thiết kế với chân đế thấp và sở hữu kích thước nhỏ gọn, phù hợp khi đặt trên bàn làm việc. Ngoài ra, một số sản phẩm quạt mini còn có cấu trúc cánh quạt riêng biệt nhằm tối ưu sức gió và hướng quạt, mang đến cảm giác mới mẻ nhất cho người dùng. Thông thường phiên bản quạt mini sẽ sử dụng pin sạc hoặc pin tháo rời. Do vậy mà tính di động của sản phẩm cũng cực kỳ cao. 

Quạt đứng

Quạt đứng thông minh chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt đứng là dòng quạt sử dụng trên mặt phẳng như nền nhà. Quạt được cấu tạo nhằm tạo ra sức thổi gió theo chiều ngang. Ưu điểm lớn của loại quạt này là nó dễ di chuyển và có thể đặt ở mọi vị trí trong phòng. Ngoài ra quạt có thiết kế đơn giản nên có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. 

Quạt không cánh Xiaomi

Quạt không cánh chính hãng giá tốt tại Chiêm Tài

Quạt không cánh là loại quạt điện được thiết kế theo dạng khí động học, nhằm tạo ra luồng gió chuyển động êm mà hầu như không gây ra bất kỳ âm thanh ồn ào so với dòng quạt điện thông thường. Quạt gió là thiết bị làm mát hiện đại bật nhất, với các cánh quạt được giấu kín, thiết bị sẽ dễ dàng vệ sinh và an toàn cho trẻ nhỏ. 

Quạt trần Xiaomi

đèn quạt trần thông minh Yeelight chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt trần là loại quạt điện cơ, với thiết kế treo trên trần, quạt trần có tác dụng làm mát diện tích rộng hơn, tiết kiệm được diện và còn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà so với các loại quạt khác. Quạt trần là một lựa chọn phù hợp cho các không gian có diện tích rộng như phòng khách, lớp học, giảng đường quán ăn, nhà hàng,....

Quạt thông gió 

Quạt thông gió chính hãng tại Chiêm Tài

thiết bị thông gió phổ biến nhất trong các gia đình ở Việt Nam. Khi hoạt động quạt sẽ lưu chuyển không khí bên trong và bên ngoài nhà, giúp thải luồng không khí tù đọng, ẩm mốc, hơi nước, hơi nóng trong nhà ra bên ngoài và đưa luồng không khí tươi mát từ bên ngoài vào trong nhà. Quạt thông gió thường được sử dụng tại những nơi mà không khí không thể tự lưu chuyển. 

Mua quạt Xiaomi chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt tháp chính hãng tại Chiêm Tài

Việc lựa chọn quạt phù hợp cho không gian sẽ mang lại luồng gió tự nhiên, dễ chịu nhất cho người dùng. Hiện tại, Chiêm Tài đang là địa điểm cung cấp nhiều mẫu quạt thế hệ mới đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Xiaomi, Keheal,.... Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được hưởng ưu đãi mua hàng với chính sách bảo hành uy tín trong vòng 6 tháng và đổi trả 1-1 đối với những sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.

toc_container