Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
Mức giá
Tiện ích

Quat Trần

Quạt trần là một thiết bị nội thất cực kỳ tiện lợi trong gia đình của bạn. Ngoài khả năng làm mát cực kỳ hiệu quả, quạt trần còn đóng vai trò như một vật trang trí trong gia đình. Nhờ tính đa dụng đó mà lượng lớn khách hàng chuyển qua sử dụng quạt trần thay thế các sản phẩm làm mát khác. Ngoài ra, trên thị trường còn sở hữu các mẫu quạt trần tích hợp đèn hoặc ốp trần, với tính năng quạt trên diện rộng. Quạt trần sẽ là vật dụng hữu ích mà bất cứ gia đình nào cũng nên trang bị.

Quạt trần chính hãng tại Chiêm Tài

Quạt trần là gì? 

đèn quạt trần thông minh Xiaomi chính hãng

Quạt trần là loại quạt điện cơ, có cấu tạo chính gồm phần cánh quạt, bầu quạt, phếu trên và dưới, hộp số, có thể tích hợp thêm đèn LED hoặc đèn chùm, phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Với thiết kế treo trên trần, quạt trần có tác dụng làm mát diện tích rộng hơn, tiết kiệm được diện và còn tạo điểm nhấn cho ngôi nhà so với các loại quạt khác. Quạt trần là một lựa chọn phù hợp cho các không gian có diện tích rộng như phòng khách, lớp học, giảng đường quán ăn, nhà hàng,....

Ưu điểm của quạt trần? 

đèn quạt trần thông minh chính hãng tại Chiêm Tài

Tuy xuất hiện nhiều loại quạt hiện đại, quạt trần vẫn là món đồ phổ biến được sử dụng nhờ vào các ưu điểm vượt trội của chúng:

  • Vì quạt trần được lắp đặt ở các vị trí cao nên không chiếm diện tích và va chạm với các đồ dùng nội thất khác trong gia đình. Nên có thể tránh khỏi các va chạm với các đồ dùng trong gia đình một cách dễ dàng. 

  • Ngoài ra, luồng gió của quạt trần cũng rất dịu nhẹ, với luồng khí gió tự nhiên sẽ hạn chế tối đa các cảm giác khó chịu cho những người mẫn cảm hay người có bệnh lý liên quan đến đường hô hấp. 

  • Tiếng ồn khi hoạt động của dòng quạt này cũng tương đối thấp, không gây tiếng ồn khó chịu và tiết kiệm năng lượng điện đáng kể so với điều hòa và có thể hoạt động lâu dài. 

Nên sử dụng quạt trần trong môi trường nào?

đèn quạt trần chính hãng tại Chiêm Tài

Nên sử dụng quạt trần ở các phòng có không gian rộng như phòng khách, lớp học, giảng đường, quán ăn, nhà hàng,.... Ngoài ra nếu người sử dụng không có nhu cầu di chuyển quạt, chỉ cần làm mát tại không gian cố định và muốn tiết kiệm tối đa diện tích. 

Mua quạt trần tại Chiêm Tài?

Đèn quạt trần thông minh chính hãng tại Chiêm Tài

Lựa chọn được quạt trần phù hợp sẽ mang lại không gian gió phù hợp với gia đình. Bên cạnh đó, sở hữu sản phẩm uy tín và chính hãng sẽ đem lại an toàn cho sức khỏe gia đình và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Hiện tại, Chiêm Tài đang là địa điểm cung cấp các sản phẩm quạt trần chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đi kèm theo đó là chính sách bảo hành 6 tháng uy tín và đổi trả 1-1 với các sản phẩm có lỗi đến từ nhà sản xuất.