Sửa iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus hỏng ổ cứng, Restore báo lỗi 9, 14, 21, 40, 4013, 4014

Đặt hàng trước

Vì sao chọn Chúng tôi?

Bảo hành 3 tháng

Biết được giá cả trước khi sửa chữa

Hoàn tiền nếu không hài lòng

Linh kiện thay thế đúng cam kết

Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Một ngày đẹp trời bạn chiếc iPhone của bạn bỏng nhiên tự động tắt nguồn, khi khởi động lại thì máy tự bị treo Logo, bạn đã thử Restore thiết bị qua cáp nhưng không thể và bị báo lỗi. Vâng nếu như thế thì đến 95% chiếc iPhone của bạn đã bị hỏng ổ cứng. Vậy nguyên nhân của vấn đề hỏng ổ cứng trên các thiết bị iPhone 6, 6S, 6S plus là như thế nào và làm sao khi máy bị hỏng hay lỗi ổ cứng.

Ổ cứng là gì và hoạt động của chúng ra sao trên các thiết bị iPhone 6, 6S, 6S Plus.

Ổ cứng (hard driver) hay chúng ta vẫn thường hiểu nôm na đó là bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu và làm nơi khởi chạy chương trình cũng như ứng dụng trên các thiết bị. Ổ cứng xuất hiện trên rất nhiều thiết bị từ máy tính, laptop đến smartphone hay tablet.

Dịch vụ sửa chữa liên quan khác:

Với định nghĩa như trên thì có thể nói rằng, một thiết bị mà cụ thể ở đây là iPhone 6, 6S, hay 6S Plus không thể nào hoạt động được nếu như nó không có ổ cứng hoặc ổ cứng trên thiết bị đã bị lỗi hoặc hỏng.

Vậy nguyên nhân gây lỗi ổ cứng trên iPhone 6, 6S, 6S Plus là gì?

Các Bộ nhớ NAND Flash trên các thiết bị iPhone như 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus có thể cho tuổi thọ làm việc khá cao. Số lần ghi đọc có thể lên đến hàng triệu lần. Tuy nhiên với việc phải tiến hành các thao tác ghi và đọc một cách liên tục cho các tác vụ hàng ngày. Khiến cho ổ cứng phải hoạt động liên tục, từ đó nó sẽ làm giảm tuổi thọ của ổ cứng đi rất nhiều, dần dần có thể là nguyên nhân dẫn tới hỏng ổ cứng.

Ngoại trừ iPhone 7 mới có tiêu chuẩn chống nước IP67, thì tất cả các phiên bản iPhone 6, 6S, 6S plus đều chưa có khả năng này. Do đó nếu không may bạn lỡ tay làm rơi máy xuống nước hoặc máy bị ngấm nước vào trong, thì có thể những thành phần linh kiện như ổ cứng sẽ bị ảnh hưởng và không thể hoạt động.

Việc sử dụng bộ sạc kém chất lượng cũng là một nguyên nhân âm thầm giết chết thiết bị của bạn. Bộ sạc kém chất lượng khiến cho điện áp cung cấp không ổn định. Nó làm ảnh hưởng đến các thành phần linh kiện và ổ cứng cũng là một trong số đó. Dần dần nó sẽ khiến cho ổ cứng bị hỏng.

Thói quen thường xuyên sử dụng iphone liên tục thời gian dài để chơi game, xem phim cũng có thể khiến cho iPhone bị lỗi hard Driver. Nguyên nhân là do ổ cứng phải hoạt động liên tục với công suất lớn, tạo ra nhiệt lượng nhiều.  Thậm chí ngoài việc gặp lỗi ổ cứng thì ic nguồn, cpu cũng là linh kiện rất dễ hỏng nếu bị sử dụng quá tải liên tục.

Máy bị rơi rớt, va chạm vật cứng cũng có thể là nguyên nhân của vấn đề này. Sau khi bị rơi có khả năng ổ cứng bị long chân, đứt mạch kết nối với mainboard hoặc bị lỗi vật lý.

Dấu hiệu báo cho bạn biết là ổ cứng đang bị hỏng.

Máy đang sử dụng thì tự động tắt nguồn, khỏi động lại thì báo DFU.

Nếu như vấn đề ổ cứng còn nhẹ, thì máy thường có tính trạng chạy rất chậm (máy lag), thường xuyên bị văng khỏi ứng dụng.

Máy bị lỗi màn hình xanh hoặc màn hình đỏ.

Đặc biệt là đối với những máy bị tình trạng hỏng ổ cứng, khi người dùng cố gắng restore qua itune thì máy sẽ báo lỗi 9, 14, 21, 40, 4013, 4014.

Hướng khắc phục khi iPhone bị lỗi liên quan ổ cứng.

Phần lớn lỗi ổ cứng trên iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus là một lỗi liên quan đến phần cứng của iPhone, chính vì thế nếu là một người dùng bình thường và không có chuyển môn trong lĩnh vực này. Tốt nhất là bạn nên mang thiết bị của mình đến đến những trung sửa chữa uy tín và chất lượng để được các nhận viên kỹ thuật kiểm tra và khắc phục.

Có 2 hướng cơ bản để khắc phục vấn đề này, đó là tùy vào tình trạng lỗi ổ cứng trên thiết bị nặng hay nhẹ. Nhân viên kỹ thuật có thể format lại ổ cứng bằng thiết bị chuyên dụng hoặc là tiến hành thay thế cho thiết bị một ổ cứng mới.

Tại sao nên chọn Chiêm Tài Mobile để sửa chữa và khắc phục các lỗi liên quan ổ cứng iPhone 6, 6S, 6S Plus.

Chiêm Tài Mobile là một trong những trung tâm sửa chữa có uy tín và chất lượng tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có một đội ngủ nhân viên kỹ thuật lành, nhiều kinh nghiệm để giúp bạn khắc phục những vấn đề về iPhone nói riêng và các thiết bị di động nói chung.

Chúng tôi luôn áp dụng những ký thuật với nhất, sử dụng những máy móc hiện đại nhất vào quá trình sửa chữa lỗi iPhone, đặc biệt là lỗi ổ cứng iPhone 6, 6S, 6S Plus.

Quy trình sửa chữa từ khâu tiếp nhận máy, kiểm tra lỗi đến khâu sửa chữa và trả máy được chúng tôi tiến hành trên một quy trình chuyên nghiệp. Thông tin sửa chữa thiết bị được cập nhật trên Website tại mục tra cứu sửa chữa để giúp người đùng có thể dễ dàng kiểm tra và theo dõi.

Đặc biệt là thời gian tiến hành sửa chữa nhanh chóng, chi phí sửa chữa hợp lý. Mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất.

Bạn gặp vấn đề ổ cứng trên iPhone 6/ 6S/ 6S plus. Bạn muốn sửa lỗi ổ cứng trên iPhone 6/ 6S/ 6S plus và đang cần những thông tin về dịch vụ sửa chữa của Chiêm Tài Mobile, hãy truy cập ngay website: www.chiemtaimobile.vn. Hoặc gọi trực tiếp đến số hotline: 1900.2667 hoặc (028)22.188.188 - 096.7979.799 để được cung cấp các thông tin về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

 

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU