Sửa wifi iPhone 4, 4S

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

1.Gợi ý sửa wifi iPhone 4, 4S tại nhà

Trước khi thực hiện các gợi ý dưới đây bạn cần đảm bảo chế độ Máy bay đã được tắt và các mạng Wifi bạn đã từng kết nối không có thay đổi mật khẩu nhé!

 

Khởi động lại máy

Đây là phương pháp được áp dụng đối với hầu hết các vấn đề xảy ra trên điện thoại, nhấn giữ nút nguồn cho đến khi xuất hiện dòng chữ Tắt nguồn trên màn hình và trượt sang phải để tắt máy. Sau đó khởi động lại máy và thử kết nối wifi để kiểm tra.

Tác động vào IC Wifi

Đối với wifi yếu, bạn hãy thử tắt máy trong vòng 8 tiếng rồi khởi động lại hoặc cho điện thoại vào bọc nilong và bỏ vào ngăn dưới tủ lạnh khoảng 20 phút.

Đối với phần bật tắt Wifi bị ẩn. hãy tắt máy và dùng máy sấy tóc sấy từ 2 đến 3 lần vào góc trên bên trái của trái táo, tránh sấy trực tiếp vào IC wifi rồi để nguội.

Cập nhật phiên bản mới

Vai trò của bản cập nhật mới chính là bản vá các lỗi ở phiên bản cũ, do đó bạn cần bật chế độ tự động cập nhật hoặc kiểm tra bản cập nhật mới bằng cách vào Setting >> General >> Software Update.

Khôi phục cài đặt mạng gốc

Một sự thay đổi về cài đặt mạng cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi không thể kết nối wifi hoặc không hiển thị Wifi address . Nếu như bạn không thể thay đổi cài đặt hiện tại thì tốt nhất hãy đưa nó về cài đặt mạng gốc bằng cách vào Settings >> General >> Reset >> Reset Network Settings, sau đó hãy khởi động lại máy để kiểm tra kết quả.

Khôi phục cài đặt gốc của iPhone

Đây là phương án cuối cùng cho việc tự sửa wifi iPhone 4, 4S tại nhà sau khi đã thực hiện các phương án khác không thành công. Hãy nhớ backup tòan bô dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc.

Vào Settings >> General >> Reset >> Reset All Settings.

Với việc thử qua tất cả các gợi ý trên mà wifi vẫn không có dấu hiệu “hồi sinh”, hãy mang máy đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được sửa wifi iPhone 4, 4S nhanh chóng vì có thể IC wifi của bạn đã gặp trục trặc hoặc hỏng hóc.

>> Sửa mất rung iPhone 5, 5S, 5C 

>> Sửa mic iPhone 5, 5S, 5C 

2.Vì sao nên chọn Chiêm Tài Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để sửa wifi iPhone 4, 4S?

- Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.

- Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.

- Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.

- Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

Cửa hàng luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất đi với dịch vụ tốt nhất để sửa wifi iPhone 4, 4S cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình  sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

Quý khách vui lòng bấm vào đây để xem bảng giá chi tiết sửa wifi iPhone 4, 4S

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số máy lẻ 21 hoặc 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU