Sửa wifi iPhone 5 khắc phục wifi yếu không kết nối wifi

400.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

1. Wifi yếu, chập chờn

Bạn cũng có thể tắt máy trong khoảng 8 giờ đồng hồ hoặc cho máy vào ngăn mát của tủ lạnh khỏang 20 phút sau khi đã bọc kĩ điện thoại bằng túi nilong. Sau đó mở máy lại kết nối wifi để xem tình hình có cải thiện chưa.

Trường hợp này xảy ra có thể là do chip Wifi có chút trục trặc, để khắc phục bạn hãy lấy máy sấy và sấy vào phía trên bên trái của biểu tượng trái táo từ 2 đến 3 lần. Lưu ý không sấy trực tiếp vào chip Wifi nhé!

Đối với bất kỳ trường hợp nào bạn cũng cần phải đảm bảo đã gạt tắt chế độ Máy bay nhé. Sau đó bạn hãy khởi động lại máy và mở wifi xem đã hoạt động bình thường chưa.

Khôi phục cài đặt mạng thậm chí là cài đặt gốc vì đôi khi một chỉnh sửa nhỏ của bạn vào các cài đặt máy cũng dẫn đến việc xung đột bên trong máy khiến bạn không thể vào được wifi.

- Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.

- Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.

Cửa hàng luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất đi với dịch vụ tốt nhất để sửa wifi iPhone 5 cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình  sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

Quý khách vui lòng bấm vào đây để xem bảng giá chi tiết sửa wifi iPhone 5

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số máy lẻ 21 hoặc 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container