Sửa wifi Sky A820

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Sky A820 hư wifi là hiện tượng aky A820 không thể bật/tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.

Sky a820 hư wifi thường là do ic wifi của máy bị hư và thường phải thay thế ic hư / hỏng bằng ic chính hãng mới.

>> Sửa chữa thay pin Sky A810

>> Sửa mất rung Sky A800

Trường hợp lỗi ic nguồn cũng gây ra lỗi sky A820 hư wifi, trường hợp này ic wifi không nhận đủ nguồn pin cần thiết nên không thể hoạt động bình thường.

Để xác định chính xác nguyên nhân gây lỗi Sky A820 hư wifi, quý khách cần mang máy tới trung tâm để kiểm tra trực tiếp.

Tùy từng trường hợp gây lỗi mà chúng tôi sẽ thông báo trước tới quý khách thời gian và chi phí sửa chữa (wifi) trên Sky A820

Nguyên nhân do lỗi Router Wifi

Khi bạn thấy dấu hiệu lỗi wifi trên điện thoại Sky A820 thì việc đầu tiên bạn cần thực hiện là kiểm tra kết nối mạng và những tác nhân khác có thể gây ảnh hưởng đến việc kết nối. Đề làm điều này thì tốt nhất bạn nên sử dụng một thiết bị khác sau đó truy cập vào mạng wifi hiện tại. Nếu như kết nối được thì nguyên nhân có thể nằm ở thiết bị phát wifi.

Cách khắc phục

Cách khắc phục đơn giản nhất trong trường hợp này là bạn cần khởi động lại bộ định truyến wifi. Cách này hơi đặc biệt: Bạn hãy rút hẳn nguồn thiết bị phát wifi 30 giây, sau đó hãy cắm lại nguồn và chờ kết nối lại.

Cách khác là bạn hãy cấu hình lại IP và DNS của wifi trên điện thoại bằng cách nhấn và giữ mạng wifi > thiết lập nâng cao và cài đặt lại địa chỉ IP và DNS.

 

Thiết lập lại IP và DNS Wifi

 

Nguyên nhân do điện thoại

Nếu như bạn không có kết nối đến wifi nhưng điện thoại khác lại vào được thì có thể nguyên nhân là do điện thoại của bạn đang có vấn đề tạm thời.

 

Cách khắc phục

Để khắc phục điều này thì bạn chỉ việc Bật/Tắt lại chức năng wifi trên Sky A820. Vào Settings > Wi-Fi > Turn OFF sau đó Turn On (tắt sau đó bật) và khởi động lại điện thoại. Hoặc bạn cũng có thể vào Settings > Wi-Fi và nhấn giữ lên mạng lỗi, sau đó nhấn vào tùy chọn “Quên mạng” – “Forget Network” và kết nối trở lại.

 

Chuyển OFF sau đó ON mạng wifi

 

Nguyên nhân do Up rom không đúng cách

Trường hợp người dùng up rom cho điện thoại không đúng cách cũng có thể gây lỗi wifi cho Sky A820.

 

Cách khắc phục

Để khắc phục được lỗi do nguyên nhân uprom không đúng cách thì bạn cần phải phục hồi lại hệ điều hành cho thiết bị. Để làm điều này, bạn hãy vào Settings > About > System Update hoặc cũng có thể reset lại điện thoại bằng cách vào Settings > Back up & Reset > Reset > nhập mật khẩu reset > chọn  Erase everything để xác nhận cài lại máy.

 

Nhập mật khẩu và tiến hành Reset

 

Nguyên nhân do cường độ tín hiệu mạng

Ngoài những nguyên nhân kể trên thì lỗi cũng có thẻ xảy ra do liên quan đến cường độ tín hiệu mạng. Bạn cần phải đánh giá mạng kết nối wifi có ổn định và khỏe hay không. Đầu tiên bạn hãy đánh giá bằng mắt thường qua biểu tượng trên thanh công cụ. Nếu sóng yếu thì điện thoại của bạn sẽ không kết nối được.

 

Nguyên nhân do chế độ Wifi Sleep

Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến lỗi không vào được wifi trên điện thoại Sky A820. Nếu bạn để điện thoại ở chế độ Wifi Sleep, có thể dẫn đến điện thoại không vào được mạng, để vào được thì bạn cần phải kích hoạt wifi lên.

 

Cách khắc phục

Đơn giản, bạn chỉ việc bỏ chế độ này đi bằng cách vào settings ->wifi->advance->keep wifi on during sleep->always->save.

 

Chế độ luôn luôn kết nối wifi

 

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được wifi trên điện thoại Sky A820. Nếu đã thực hiện tất cả những thao tác trên mà vẫn không cải thiện được tình hình wifi cho điện thoại thì bạn cần mang đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại di động để thay mới chip wifi. Điều này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi không kết nối được wifi đồng thời giúp hạn chế tình trạng hao pin nhanh chóng do truy cập wifi.

 
Vì sao nên chọn Chiêm Tài Mobile là địa chỉ đáng tin cậy để sửa wifi Sky A820?
  • Linh kiện chính hãng công ty được nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.
  • Cam kết thay mới nếu thao tác lỗi làm hư hỏng linh kiện hoặc các bộ phận khác liên quan.
  • Chính sách bảo hành tốt, bảo hành trong 1 tháng kể từ ngày thay mới.
  • Miễn phí cài ứng dụng hoặc xử lý lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.

 

Cửa hàng luôn hỗ trợ mức giá rẻ nhất đi với dịch vụ tốt nhất để sửa wifi Sky A820 cho quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hành và sửa chữa, cùng với đội ngũ kỹ thuật tận tụy, nhiệt tình  sẽ chăm sóc chiếc máy của bạn tốt nhất.

Quý khách vui lòng bấm vào đây để xem bảng giá chi tiết sửa wifi Sky A820

 

Liên hệ trực tiếp qua Hotline 1900.5555.27, bấm tiếp số máy lẻ 21, 27 hoặc (08)22.188.188 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container