Thay Camera iPhone 4, 4S

Đặt hàng trước
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Camera iPhone 4 và 4s là bộ phận được yêu thích nhất của chiếc điện thoại thông minh này. Thêm vào đó, đây là chiếc điện thoại đời đầu và tính năng camera gần như là nổi bật nhất của sản phẩm này. Có 2 loại camera là trước và sau, và chất lượng hình ảnh ở 2 loại này gần như là giống nhau. Camera trước cũng đã làm phát triển thêm xu hướng chụp selfie ở rất nhiều người. Vì thế khi xảy ra lỗi thì bạn nên tìm trung tâm sửa chữa và thay Camera Iphone 4, 4S uy tín tại TPHCM.

Những điều cần biết về camera sau của iPhone 4

Được cải thiện cho chất lượng ảnh tốt hơn, iPhone 4 và iPhone 4s thể hiện cách xử lý hình ảnh thông minh hơn khi được chụp trong các điều kiện sáng khác nhau. Trong đó, iPhone đặc biệt bởi chụp rõ ràng những nét ánh sáng trong thực tế, nhưng vẫn tôn lên những điểm đẹp của người được chụp. Chính vì thế, vật thể chính trong bức ảnh luôn được nổi bật nhưng rất chân thực.
 

Thay Camera iPhone 4, 4S không hề đơn giản

Ngoài ra, có những tính năng chụp của máy iPhone mà bạn cần phải biết:

- Chụp lấy nét: iPhone 4S cho thấy khả năng lấy nét khá nhanh của mình, máy lấy nét tự động hoặc người chụp chạm vào màn hình để lấy nét mình mong muốn.

- Chụp HDR: HDR là một tính năng chụp hình thông minh mà hầu hết các dòng điện thoại ngày nay đều tích hợp. HDR giúp người chụp chụp ngược sáng tốt, ngoài ra, trong điều kiện chụp ảnh thông thường, HDR sẽ giúp nước ảnh trông rực rỡ và tươi tắn hơn so với ảnh gốc.

Tuy nhiên, chức năng này không phải tự nhiên mà có, mà cần phải được điều chỉnh ngay từ trước khi chụp hình, và sẽ được lưu sẵn trong máy.

Ngoài ra, iPhone 4 và 4s còn có những chức năng chụp khác như: chụp hình khung vuông, chụp pano (toàn cảnh – panorama), hiệu ứng màu khác nhau…

Những điều cần biết về camera trước của iPhone 4

Bởi vì là camera trước đời đầu, nên đôi khi chất lượng hình thì camera trước chưa chuẩn. Tuy nhiên, vào thời điểm ra mắt thì loại máy này đã rất hiện đại rồi. Không như các hãng điện thoại đối thủ, ông lớn Apple không tăng độ phân giải của máy ảnh mà chú trọng hơn vào việc áp dụng công nghệ cảm biến ảnh vào việc tăng chất lượng của ảnh chụp.

Bạn có thể dùng tất cả các chế độ chụp, và cài phần mềm hiệu chỉnh hình ảnh. Còn lại, tất cả những chức năng của camera trước giống như camera sau.

Camera có thể gặp vấn đề gì?

Tuy nhiên, camera của máy iPhone 4 và 4s có thể gặp những vấn đề sau đây:

- Camera bị mờ.

- Camera bị xước, nứt.

- Chất lượng hình ảnh không rõ nét,…

Thay Camera iPhone 4, 4s tại Chiêm Tài Mobile

Khi gặp điều này, bạn nên mang dế yêu của bạn đến ngay với chúng tôi. Chiêm Tài Mobile đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay Camera iPhone 4, 4S tại TPHCM. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình để tư vấn cho khách hàng để có những giải pháp đúng đắn khi máy bạn gặp sự cố. Do đó, Chiêm Tài Mobile hân hạnh là sự lựa chọn cho quý khách.

CÔNG TY TNHH TM-DV CHIẾM TÀI

Email: linhkiendoc@gmail.com

Website: www.ChiemTaiMobile.vn

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container